Chủ Nhật, 28/02/2021, 10:11 (GMT+7) | Điểm tin:

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng

Thứ Tư, 24/06/2020, 17:09 (GMT+7)
Hình ảnh về nhân viên bán phở ăn mặc gợi cảm đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, hình ảnh về một cô nàng ăn mặc gợi cảm, đứng bán và phục vụ phở đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong đoạn clip hiếm hoi được đăng tải, cô nhân viên đứng ở quầy chế biến và mặc một chiếc áo khoét, cắt sâu vòng một, lộ ra đôi gò bồng đảo đầy gợi cảm. Thậm chí, các thao tác của cô nàng cũng rất từ tốn và chậm rãi, không hề tỏ ra nhanh nhạy như các quán phở khác vẫn thường làm.

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng - Ảnh 1.

 

Mặc dù đoạn clip chỉ kéo dài có 25 giây, thế nhưng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hành động quảng cáo của quán phở này chưa chắc đã phát huy được hiệu quả, khi mà rõ ràng, chẳng ai quan tâm nhiều tới việc quán phở trông ra sao, thức ăn có ngon miệng hay không, nguyên vật liệu có gì khác biệt mà chỉ đổ xô ngắm nhìn vòng một gợi cảm của cô nàng.

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Rất ít người tập trung được vào bát phở mà chỉ quan tâm tới vòng một gợi cảm của cô nàng

Những hình ảnh này cũng gây ra rất nhiều sự tranh cãi trên cộng đồng mạng. Một số thì lên tiếng cảm thấy sự việc bình thường, khi cho rằng thời buổi kinh doanh khó khăn, việc thực hiện các chiêu trò PR, chiến lược độc lạ như thế này cũng không hề sai. Tuy nhiên, có rất đông các ý kiến đánh giá tiêu cực, cho rằng sử dụng các hot girl gợi cảm quảng bá như thế có phần hơi phản cảm, không tập trung làm nổi bật được giá trị cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ.

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Các thao tác của cô nàng gợi cảm rất từ tốn, chậm rãi

Đứng bán phở nhưng ăn mặc gợi cảm, cô gái gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Một số phản hồi từ phía cộng đồng mạng

Muốn bán điện thoại tại Mỹ, Vsmart phải hy sinh những gì?

Cả ba sản phẩm Vsmart bán tại Mỹ là Maestro Plus, Fusion Z và Motivate đều bị xoá dấu vết của nhà sản xuất Việt, thay vào đó là nhà mạng Mỹ AT&T. Nhưng, đó lại là điều bắt buộc nếu Vsmart muốn thâm nhập vào thị trường này.