Đặt mua nhầm 28 chiếc Tesla Model 3

Người đàn ông Đức đã vô tình mua 28 chiếc xe Tesla Model 3. Do trục trặc trên trang web của Tesla, khiến anh ta phải đặt hàng nhiều lần. Số hàng này có trị giá lên tới 1,4 triệu Euro.

Đặt mua nhầm 28 chiếc Tesla Model 3
Xe điện Tesla Model 3. Ảnh: Carandbike

Một người dùng Reddit có tên “Balloon Man” đã chia sẻ câu chuyện của mình. Người này cho biết mình và cha đã cố gắng đặt mua một chiếc xe Tesla để thay thế chiếc Ford Kuga cũ.

Họ quyết định đặt mua một chiếc Model 3 với tùy chọn tính năng Autopilot. Tuy nhiên websie của Tesla gặp trục trặc khi thanh toán, vị khách này đã cố gắng thử lại bằng cách nhấn vào nút xác nhận đơn hàng nhiều lần, trong suốt khoảng 2 giờ.

Trong bài đăng của mình, người này cho biết đây là lỗi của Tesla vì những người khác cũng gặp vấn đề tương tự. “Chúng tôi đã thử lại nhiều lần và cuối cùng có thêm 27 đơn hàng được xác nhận”.

Tesla tính phí đặt cọc không hoàn lại cho mỗi đơn hàng là 100 Euro, điều này có nghĩa ngay cả khi hủy đơn, họ vẫn phái trả 2.800 Euro.

Sau đó, vị khách này đã gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Tesla và giải thích tình hình. Toàn bộ các đơn hàng đặt nhầm đã được hủy và số tiền đặt cọc cũng  được hoàn trả. Họ cũng được hướng dẫn đặt một đơn hàng mới.

Tesla Model 3 là một trong những phiên bản của nhà sản xuất xe điện với 3 phiên bản. Phiên bản Standard Plus trang bị động cơ điện 170 mã lực và có thể di chuyển quãng được hơn 402 km trong một lần sạc. Hai phiên bản còn lại sử dụng động cơ 250 mã lực và quãng đường di chuyển tối đa ở mức 480 – 518km. Mẫu xe có giá khởi điểm 43.990 Euro.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Tròn 24 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã phải tái áp đặt lệnh phong tỏa và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
Phát hiện sớm ung thư vú rất quan trọng. Thực tế, hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống đến 10 năm, 20 năm, thậm chí có thể lập gia đình, sinh con.

Đọc nhiều