Thứ Tư, 21/04/2021, 22:05 (GMT+7) | Điểm tin:

Đà Nẵng yêu cầu xử nghiêm vụ 'tổ chức game ở Cocobay bất chấp chỉ thị của Thủ tướng'

Thứ Hai, 30/03/2020, 14:58 (GMT+7)
Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu quận Ngũ Hành Sơn xử nghiêm vụ tổ chức giải game ở khu nghỉ dưỡng Cocobay bất chấp chỉ thị 15 của Thủ tướng liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19.

Trưa 30-3, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có văn bản gởi quận Ngũ Hành Sơn yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm tại Cocobay và báo cáo về thành phố trước ngày 31-3.

Trước đó vào ngày 28-3, bất chấp chỉ thị 15 của Thủ tướng liên quan đến việc phòng chống dịch Covid-19, một giải game vẫn được tổ chức ngay trong khu nghỉ Cocobay.

Sự việc sau đó được chính quyền quận Ngũ Hành Sơn phát hiện, lập biên bản với ban tổ chức giải đấu game vì tập trung đông người.

Ngoài ra trong quá trình làm việc, Ban tổ chức giải game này không xuất trình được giấy phép tổ chức giải.

Vào thời điểm lực lượng chức năng có mặt ở giải đấu này đang có hơn 50 game thủ so tài trong giải đấu mang tên "PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - VN".

Cũng trong trưa nay, ông Lê Trung Chinh cũng yêu cầu các quận, huyện lập danh sách những người cư trú trên địa bàn từng đến Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và quán bar Buddha (TP HCM) trong khoảng thời gian từ ngày 10-3 đến nay phải thực hiện khai báo y tế.