Apple sửa lỗi iPhone nhắc người dùng đi bầu cử Tổng thống Mỹ sai ngày

Khi được hỏi về kì bầu cử, Siri trả lời người dùng nó diễn ra vào ngày 8 tháng 11.

Nước Mỹ đang trải qua kì bầu cử Tổng thống cho nhiệm kì mới đầy căng thẳng. Thế nhưng, trong một diễn biến đầy bất ngờ, Siri, trợ lý ảo trên mỗi thiết bị Apple, lại đang nhắc người dùng đi bầu cử sai ngày.

Apple sửa lỗi iPhone nhắc người dùng đi bầu cử Tổng thống Mỹ sai ngày Ảnh 1
Siri nhầm lẫn về thời điểm diễn ra cuộc bầu cử. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, một số người dùng cho biết khi họ hỏi Siri về thời điểm diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, Siri phản hồi rằng thời điểm diễn ra sự kiện này được ấn định vào ngày 8/11. Theo Tech Crunch, Apple đã giải quyết vấn đề thông tin sai lệch nói trên. Dù vậy, một cách công bằng mà nói, Siri cũng không hoàn toàn sai trong vấn đề này.

Theo đó, ngày 8/11 cũng là thời điểm một đợt bầu cử quan trọng của nước Mỹ diễn ra. Vấn đề nằm ở việc nó không xảy ra vào năm nay. Theo đó, vào ngày 8/11 năm 2022, kì bầu cử giữa nhiệm kì sẽ được tiến hành tổ chức. Thực tế, khi người dùng hỏi Siri, trợ lý ảo của Apple cũng nói rất rõ rằng kì bầu cử diễn ra vào ngày 8/11/2022.

Apple sửa lỗi iPhone nhắc người dùng đi bầu cử Tổng thống Mỹ sai ngày Ảnh 3
Instagram cũng hiển thị sai thời điểm cuộc bầu cử diễn ra. Ảnh chụp màn hình

Được biết, Instagram cũng gặp phải một lỗi tương tự vào hôm nay khi nhiều người dùng nhận được thông báo rằng cuộc bầu cử sẽ không diễn ra cho tới tận ngày mai. Theo đại diện của mạng xã hội hình ảnh này, vấn đề sai lệch thông tin đến từ việc bộ nhớ đệm của nó đã hoạt động không chính xác. Lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một lượng nhỏ người dùng. Dù vậy, Instagram từ chối đi sâu vào chi tiết số lượng người bị ảnh hưởng.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mỹ khẳng định ZTE là mối đe dọa an ninh quốc gia, Hàn Quốc phạt Facebook
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều