Công an điều tra nghi vấn siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành dã man

03/12/2021, 15:37

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung dã man và đang tiến hành các biện pháp tố tụng để xử lý theo quy định.

Thông tin nêu trên được một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận với PV Dân trí vào ngày 3/12.

Trước đó, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của người mẫu Khả Trang (tên thật là Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị bạn trai bạo lực, hành hung dã man. Khả Trang đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu cơ quan công an tiến hành giám định thương tích của bản thân mình.

Công an điều tra nghi vấn siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành dã man - 1

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng sắp cưới bạo lực, hành hung (Ảnh: ANTĐ).

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với VKSND cùng cấp đưa Khả Trang đi giám định thương tích, mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trước đó, tối 30/11, mạng xã hội xôn xao thông tin siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và "giam lỏng" một năm qua. Ngoài ra, Khả Trang còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết, bản thân thường xuyên bị người chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Khả Trang được biết đến là một gương mặt khá quen thuộc trong làng người mẫu. Năm 2015, cô đoạt Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, Khả Trang được chọn thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập song không có thành tích.

Phúc Lâm

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Công an điều tra nghi vấn siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành dã man
  vietnam.vn