Concert 'Hôm nay Tường 30' của Vũ Cát Tường hết sạch vé sau 1 giờ mở bán

An Nhiên | 22/08/2022, 15:31

Vé concert “Hôm nay Tường 30” của Vũ Cát Tường vừa mở bán đã hết sạch trong vòng 1 giờ khiến người hâm mộ năn nỉ giọng ca cá tính tổ chức thêm tại các tỉnh thành khác.

Vừa qua, ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường vừa cho ra mắt series 90 ngày trước tuổi 30, chia sẻ về cuộc sống cá nhân ở ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời này.

Trong suốt 6 tập video tự quay, giọng ca người đã bộc bạch những tâm tư thầm kín mà xưa nay ít khi chia sẻ, trong đó có quyết định come-out “I’m gay” khiến mọi người bất ngờ. “Sống thật” là tiêu chí mà Á quân Giọng hát Việt mong muốn hướng đến ở hành trình bước sang tuổi 30.

vucattuong-2-.jpg
Vũ Cát Tường của 2 sắc thái đối lập

Vũ Cát Tường thông báo tổ chức Birthday Concert vào chính dịp sinh nhật: 2/10/2022 với tên gọi “Hôm nay Tường 30”. Còn nhớ vào năm 2017 khi tròn 25 tuổi, nhạc sĩ Tìm hành tinh khác cũng đã tổ chức Birthday Concert đầu tiên và đây là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Vũ Cát Tường.

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi mở bán vé, các fan đã “chốt đơn” toàn bộ số lượng vé, làm tê liệt hoàn toàn hệ thống website đặt vé. Ngay thời điểm đó, chính chủ đang lưu diễn tại Mỹ đã bất ngờ trước sự nhiệt tình và yêu thương của khán giả: “Tôi muốn “đánh úp” các fan bằng một concert bất ngờ nhưng chính họ lại đem đến một ngạc nhiên khác cho tôi. Ở thời điểm 20h mở cổng bán vé trực tuyến, ở bên Mỹ là 8h sáng và tôi tính livestream tâm tình buổi sáng để chia sẻ một chút về concert. Nhưng khi team ở nhà báo là đang quá tải... thành ra câu giờ cho mọi người vào web chậm lại. Vậy mà các bạn cũng đâu có ngó ngàng đến livestream của tôi, họ bận... canh đặt vé và website của Vũ Cát Tường vẫn quá tải cả đêm qua. Tôi sửng sốt trước tình cảm mà mọi người dành cho mình, nếu dùng câu “Mèo yêu các bạn” thì chắc chắn không đủ để nói lên được sự biết ơn lẫn hạnh phúc của tôi”.

vucattuong-1-.jpg
Các hạng mục vé của đêm nhạc

Chỉ vì chậm chân hơn, hàng ngàn fan đã không kịp mua vé của thần tượng, tiếc nuối nhìn số lượng chỗ ngồi đã bị lấp đầy chỉ trong vòng 60 phút. Có những bình luận nài nỉ Vũ Cát Tường hãy tổ chức thêm concert tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... để giải tỏa áp lực mua vé xem show. Ngoài ra, cũng có nhiều bạn tha thiết mở thêm ghế súp, ghế cầu thang lối đi để có thể được đón sinh nhật cùng thần tượng.

Birthday Concert “Hôm nay Tường 30” sẽ được diễn ra tại Nhà hát Thành phố với giá vé dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng.

0j5a9495.jpg
Vũ Cát Tường tin rằng đây là thời điểm quan trọng nhất

Trong cuộc đối thoại với bản thân, ca sĩ vẫn quay lại câu hỏi: “Tường là ai và thật sự muốn gì năm 30? 30 với tôi không phải là hình ảnh đứng trên con báo và hô to "I am a leader" trước hàng ngàn người đầy kiêu hãnh và ngạo nghễ. 30 cho tôi hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh và kiên nhẫn mà một leader cần có khi đã quyết đi con đường dài rộng, giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm của chính nó. Tôi đang có rất nhiều sự thay đổi từ trong ra ngoài, và tôi biết mình cần phải nói ra bằng âm nhạc và những sáng tác mới với những người thương yêu mình nhất trước khi nói với công chúng” - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ tên gọi của những hạng vé đều có ý nghĩa cực kỳ quan trọng cho đường đời của mình, đó chính là dấu mốc lên 10, tròn 20, bước qua tuổi 25, đã 27 tuổi và bây giờ chính là vừa chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30. Việc dùng những cột mốc lớn của đời mình để gắn liền với concert năm 30 tuổi nhằm thể hiện sự biết ơn của Vũ Cát Tường dành cho những gì mà mình đã trải qua, có những thăng trầm, có những mất mát lẫn thành công. Quan trọng hơn hết, tác giả ca khúc Come Back Home cảm thấy đây chính là bức tranh tổng thể của những điều thiêng liêng tạo nên một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Theo thông lệ, Vũ Cát Tường thường có một vài ca khúc mới trình làng trong concert, thậm chí là một album lớn như Inner Me vào năm 2019. Chính vì thế, khán giả cũng rất trông đợi vào những bật mí tiếp theo của ca sĩ trong concert “Hôm nay Tường 30” sắp diễn ra.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Concert 'Hôm nay Tường 30' của Vũ Cát Tường hết sạch vé sau 1 giờ mở bán
vietnam.vn