Con trai sát hại hàng xóm, bố cùng gia đình nạn nhân đi báo án

06/05/2021 11:45

Sau khi sát hại hàng xóm, Thành về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Táo tợn hơn, Thành còn chạy sang nhà nạn nhân để hỗ trợ tìm kiếm hung thủ.

Ngày 6/5, lãnh đạo UBND xã Đắk Sắk (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) thông tin về trường hợp bà Lê Thị H. (88 tuổi, trú tại thôn Xuân Bình) chết bất thường trong chính căn nhà của mình.

Bà Lê Thị H. ở cùng cháu trai năm nay học lớp 3. Khoảng 11h trưa ngày 5/5, lúc đi học về, cháu trai đã phát hiện bà H. tử vong tại nhà nên đã báo với hàng xóm, trong đó có bố của đối tượng Nguyễn Xuân Thành (17 tuổi), ông này là phó trưởng thôn Xuân Bình.

Con trai sát hại hàng xóm, bố cùng gia đình nạn nhân đi báo án - 1
Đối tượng Nguyễn Xuân Thành tại cơ quan công an

Ngay sau đó, người hàng xóm này cùng người thân của nạn nhân đã đi trình báo với cơ quan chức năng về sự việc bà H. tử vong bất thường tại nhà.

Cơ quan công an đã điều tra, khoanh vùng và xác định đối tượng Nguyễn Xuân Thành có biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập về lấy lời khai.

Theo lãnh đạo UBND xã Đắk Sắk, đối tượng Thành thường xuyên chơi game online. Làm việc với lực lượng chức năng, đối tượng Thành đã thừa nhận hành vi dùng túyp sắt đánh tử vong bà Lê Thị H..

Công an tỉnh Đắk Nông cho biết thêm, trong lời khai ban đầu, đối tượng này thừa nhận sát hại nạn nhân do mâu thuẫn trước đó.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con trai sát hại hàng xóm, bố cùng gia đình nạn nhân đi báo án
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO