Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp làm bánh tặng bệnh viện

08/04/2020, 15:11

Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz đã quyết định làm 100 chiếc bánh cupcake tặng nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở New York.

Trong thời gian tự cách ly tại nhà, Brooklyn Beckham và bạn gái hơn 4 tuổi - diễn viên Nicola Peltz đã quyết định làm bánh cupcake tặng nhân viên y tế tại một số bệnh viện ở New York, Mỹ. 

Trên trang cá nhân của mình, Nicola Peltz đã chia sẻ loạt bánh ngọt nhiều màu sắc khá đẹp và bắt mắt. Kèm theo đó, người đẹp cho biết, "Chúng tôi làm 100 chiếc bánh ngọt cho bệnh viện địa phương. Mỗi bác sĩ, y tá, người gác cổng, nhân viên lễ tân...  đã không ngại nguy hiểm, họ là những anh hùng, là những người nổi tiếng thực sự. Chúng tôi cảm ơn và luôn trân trọng họ". 

Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz 

Theo một nguồn tin, Brooklyn Beckham đã dọn về sống với bạn gái ở thành phố New York, Mỹ. Con trai David Beckham được tiết lộ đang lên kế hoạch thiết kế lại căn nhà sau khi hoàn thành khóa thực tập với nhiếp ảnh gia Rankin.

"Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đang tự cách ly ở căn hộ của nữ diễn viên giữa tình hình dịch Covid-19 đang biến chuyển nguy hiểm", theo nguồn tin thân cận.

Quảng cáo

Hiện Brooklyn Beckham đã sẵn sàng cầu hôn bạn gái. Nguồn tin cho hay Victoria Beckham rất ủng hộ mối quan hệ tình cảm này của con trai.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai David Beckham và bạn gái xinh đẹp làm bánh tặng bệnh viện
vietnam.vn