Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não

08/12/2021, 16:41

Cậu con trai tên Zen của nam nghệ sĩ người Mỹ Nick Cannon đã qua đời vì u não khi mới được 5 tháng tuổi.

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não - 1

Cậu con trai tên Zen của nam nghệ sĩ người Mỹ Nick Cannon đã qua đời vì u não khi mới được 5 tháng tuổi (Ảnh: New York Post).

Nick Cannon vừa chia sẻ thông tin này trong một talkshow, nam nghệ sĩ 41 tuổi đã bật khóc khi lần đầu tiết lộ những thông tin về các vấn đề sức khỏe mà cậu con trai bé nhất trong 7 người con của anh gặp phải khi bị não úng thủy và u não.

"Tôi đã luôn để ý tới những biểu hiện sức khỏe bất thường của Zen và muốn đưa cậu bé đi kiểm tra sức khỏe bởi cảm thấy nhịp thở, tiếng ho và kích thước đầu của con. Thoạt tiên chúng tôi cũng chỉ nghĩ đó sẽ là một cuộc kiểm tra định kỳ, quả thực chúng tôi đã không lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều...", Nick Cannon chia sẻ.

Hồi tháng 6 năm nay, Nick Cannon và người mẫu Alyssa Scott đã chào đón con chung - bé Zen ra đời. Zen là người con thứ 7 của Nick Cannon. Dù bé Zen đã trải qua phẫu thuật nhưng sức khỏe của bé vẫn chuyển biến xấu, trong những ngày cuối đời của người con yểu mệnh, Nick Cannon đã thường xuyên ở bên mẹ con bé Zen.

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não - 2

Nam nghệ sĩ 41 tuổi Nick Cannon đã bật khóc khi lần đầu tiết lộ những thông tin về các vấn đề sức khỏe mà cậu con trai bé nhất trong 7 người con của anh gặp phải (Ảnh: New York Post).

"Vào cuối tuần qua, tôi đã rất nỗ lực để có được một khoảng thời gian ý nghĩa khi ở bên Zen. Chúng tôi thức dậy vào sáng chủ nhật và cùng đi ra biển, sau đó, tôi phải bay về New York vì có lịch công việc.

Nhưng trước khi tôi ra tới sân bay, tôi đã nhận được thông tin và quay ngay trở lại, tôi đã ôm cậu con trai của mình một lần cuối cùng trong ngày chủ nhật vừa qua", Nick Cannon chia sẻ trong talkshow vừa lên sóng đầu tuần này.

Anh lựa chọn quay trở lại với công việc ngay lập tức bởi công việc đối với anh là một biện pháp để giúp anh phân tâm, không nghĩ về chuyện buồn quá nhiều.

Trong năm nay, Nick Cannon từng là tâm điểm của sự chú ý bởi anh đón 4 người con ra đời trong một năm (với 3 người phụ nữ). Sau khi bé Zen qua đời, Nick Cannon là cha của 6 người con.

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não - 3

Ngày 23/6 năm nay, Nick Cannon chào đón cậu con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott (Ảnh: New York Post).

Hai người con lớn nhất của Nick Cannon - cặp song sinh Monroe và Moroccan (hiện 10 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey.

Quảng cáo

Sau đó, Nick Cannon có con trai Golden (hiện 4 tuổi) và con gái Powerful Queen Cannon (hiện được 11 tháng tuổi) với cô Brittany Bell.

Trong tháng 6, vào ngày 14/6, Cannon chào đón cặp song sinh - Zion Mixolydian và Zillion Heir - ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với nữ DJ Abby De La Rosa.

9 ngày sau đó, vào ngày 23/6, Nick Cannon tiếp tục chào đón cậu con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott.

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não

Bích Ngọc
Theo New York Post

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì u não
vietnam.vn