Con riêng của "Kẻ hủy diệt" không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận

Bích Ngọc | 29/01/2022, 15:47

Joseph Baena, con trai riêng của tài tử Hollywood - Arnold Schwarzenegger, cho biết anh muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng sẽ không bao giờ dùng tên họ của cha dù đã được công nhận.

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 1

Ở tuổi 24, Joseph Baena đã hoàn thành việc học Đại học và đi làm được một thời gian (Ảnh: Daily Mail).

Ở tuổi 24, Joseph Baena đã hoàn thành việc học Đại học và đi làm được một thời gian, Joseph có diện mạo giống với cha - tài tử Arnold Schwarzenegger (hiện 74 tuổi). Joseph cũng tích cực luyện tập thể hình và sở hữu hình thể cơ bắp gợi nhắc lại hình ảnh của tài tử Arnold Schwarzenegger thời trẻ.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Joseph Baena bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho sự nghiệp diễn xuất của cha và chia sẻ rằng bản thân anh cũng muốn trở thành một nam diễn viên của dòng phim hành động.

Joseph Baena là con riêng từ cuộc tình "ngoài luồng" của tài tử Arnold Schwarzenegger và người giúp việc lâu năm của gia đình ông - bà Mildred Baena. Khi Joseph ra đời hồi năm 1996, ông Arnold vẫn còn đang trong cuộc hôn nhân với bà Maria Shriver.

Sự tồn tại của Joseph Baena đã từng là thông tin gây "chấn động" trong dòng chảy tin tức về giới sao Hollywood. Khi thông tin lần đầu lộ ra hồi năm 2011, Joseph đang ở tuổi 15.

Chính khi thông tin này lộ ra, cuộc hôn nhân giữa tài tử Arnold Schwarzenegger và vợ - bà Maria Shriver mới đi đến kết thúc chính thức. Họ tuyên bố ly thân hồi năm 2011 và chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm 2021. Từ cuộc hôn nhân với bà Maria Shriver, tài tử Schwarzenegger có 4 người con, gồm Katherine (32 tuổi), Christina (30 tuổi), Patrick (28 tuổi) và Chris (24 tuổi).

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 2
Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 3

Joseph Baena, con trai riêng của tài tử Hollywood - Arnold Schwarzenegger, cho biết anh muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nhưng sẽ không bao giờ dùng tên họ của cha dù đã được công nhận (Ảnh: Daily Mail).

Trong những năm tháng qua, tài tử Arnold Schwarzenegger đã thường xuyên xuất hiện bên người con trai riêng, ông bày tỏ sự tự hào về những dấu mốc trưởng thành của con. Truyền thông - công chúng cũng có cách nhìn nhận tích cực về Joseph khi quan sát quá trình trưởng thành của cậu thanh niên này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Joseph được hỏi rằng tại sao ngưỡng mộ cha như vậy, muốn theo đuổi sự nghiệp diễn viên hành động giống như cha, nhưng anh không sử dụng tên họ của cha - Schwarzenegger, một tên họ rất nổi tiếng ở Hollywood và sẽ giúp anh dễ được biết đến hơn, Joseph đã trả lời:

"Tôi đã có tên họ của mình rồi, tôi không có vấn đề gì với tên họ của mình hiện tại. Tôi thích tên họ ấy. Tôi yêu cả cha và mẹ và muốn cha mẹ tự hào về mình. Mẹ tôi chính là một trong những động lực quan trọng của tôi trong cuộc sống. Tôi đã được thấy bà làm việc chăm chỉ như thế nào, giờ đây, tôi muốn làm được những điều khiến người đã sinh ra mình có thể tự hào.

Với cha tôi cũng vậy, cha tôi đã làm nên sự nghiệp từ chỗ không có gì. Cả cha và mẹ của tôi đều là những người di cư tới Mỹ, họ đã đạt được những thành tựu trong cuộc sống của mình từ hai bàn tay trắng. Họ là nguồn cảm hứng lớn đối với tôi, tôi muốn họ cảm thấy tự hào, muốn chính tôi cũng có thể tự hào về mình".

Giống như cha, Joseph hiện tại cũng nỗ lực luyện tập thể hình và đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội vì hình thể cơ bắp ấn tượng, gợi nhớ về tài tử Schwarzenegger thời trẻ.

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 4

Joseph bên mẹ ruột (Ảnh: Daily Mail).

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 5
Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 6

Giống như cha, Joseph hiện tại cũng nỗ lực luyện tập thể hình và đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội vì hình thể cơ bắp ấn tượng, gợi nhớ về tài tử Schwarzenegger thời trẻ (Ảnh: Daily Mail).

Joseph cho biết anh đã xem tất cả những bộ phim mà cha mình đã xuất hiện trong đó. Joseph nhấn mạnh rằng anh không đặt áp lực mình phải đạt tới thành công như sự nghiệp của cha, anh chỉ coi đó là nguồn cảm hứng và muốn tự xác lập lối đi riêng cho mình trong nền công nghiệp giải trí: "Con đường sự nghiệp của tôi phải là của riêng tôi".

Sau 10 năm sống trong sự quan tâm của truyền thông, kể từ khi còn ở tuổi thiếu niên cho tới nay, Joseph cho biết rằng anh đã học được cách bỏ qua những thông tin mà các tờ tin tức đề cập về mình và cha mẹ mình:

"Sự quan tâm của truyền thông đã từng khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, nhưng rồi tôi học được cách giúp bản thân mình thoát ra khỏi những xúc cảm tiêu cực đó, giống như việc người ta sử dụng các phương pháp cách âm vậy, tôi phải làm sao để bản thân tôi không bị ảnh hưởng bởi những tin tức người ta nói về mình".

Trong khi vừa mới bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Joseph duy trì thu nhập ổn định cho bản thân trong cuộc sống hàng ngày bằng cách làm chuyên viên bất động sản hoạt động tại Los Angeles.

Mối quan hệ giữa Arnold Schwarzenegger và con trai riêng

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 7

Theo phía tài tử Arnold, ban đầu, ông cũng không biết mình có con trai riêng, chỉ tới khi cậu bé lớn dần và càng lúc càng trông giống ông, mọi việc mới được bà Mildred Baena xác nhận với ông (Ảnh: Daily Mail).

Quay lại quá khứ hồi năm 2011, khi thông tin về sự tồn tại của Joseph Baena vừa lộ ra, sự việc đã ngay lập tức trở thành scandal lớn nhất trong cuộc đời tài tử Arnold Schwarzenegger. Lúc sự việc này lộ ra cũng là khi cuộc hôn nhân giữa ông và nữ nhà báo - nhà văn Maria Shriver đi đến kết thúc.

Năm 2011, thông tin được truyền thông Mỹ đăng tải rầm rộ, rằng Arnold có một người con trai riêng với một người giúp việc trong gia đình, sự tồn tại của cậu bé này đã bị giấu kín suốt 14 năm qua.

Bà Mildred Baena - người phụ nữ giúp việc cho gia đình Arnold đã làm việc trong nhà ông suốt 20 năm và chỉ nghỉ việc ngay trước khi ông Arnold và vợ chính thức tuyên bố ly thân. Thực tế, khi bà Mildred Baena mang thai người con trai của ông Arnold, đó cũng là khi vợ ông đang mang thai người con út của cặp đôi.

Theo phía tài tử Arnold, ban đầu, ông cũng không biết mình có con trai riêng, chỉ tới khi cậu bé lớn dần và càng lúc càng trông giống ông, mọi việc mới được bà Mildred Baena xác nhận với ông.

Kể từ đó, ông Arnold chu cấp tài chính để người mẹ nuôi con đủ đầy hơn, đồng thời mua một ngôi nhà xinh xắn có bể bơi cho hai mẹ con họ, sau khi người phụ nữ quyết định ly hôn chồng và làm mẹ đơn thân kể từ khi có con riêng với ông Arnold.

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 8

Joseph Baena tích cực luyện tập thể hình giống cha (Ảnh: Daily Mail).

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 9

Tài tử Arnold Schwarzenegger thời trẻ (Ảnh: Daily Mail).

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2014, phóng viên hỏi: "Trong những điều khiến ông được công chúng nhớ đến, ông cảm thấy kém tự hào nhất vì điều gì?". Arnold từng đáp: "Tôi kém tự hào nhất về những lỗi lầm mà tôi đã gây nên khiến gia đình đau đớn và chia cắt".

Quảng cáo

Về mối quan hệ với con riêng Joseph Baena, phải nói rằng thoạt tiên, khi truyền thông - công chúng biết tới sự tồn tại của cậu, tài tử Arnold đã phải trải qua một cuộc khủng hoảng lớn về hình ảnh và đời tư.

Nhưng trước sau gì, Arnold vẫn luôn quan tâm, hỗ trợ cho tất cả các con của mình, trong đó có cả con riêng Joseph Baena. Cho tới giờ, mối quan hệ giữa tài tử Arnold với các con đều rất tốt đẹp.

Joseph Baena thậm chí là niềm tự hào của ông bởi cậu có ngoại hình rất giống cha thời trẻ. Cậu yêu thích việc luyện tập thể hình, không ít lần hình ảnh của cậu trong phòng gym được đăng tải trên mặt báo bởi gợi nhắc về hình ảnh của tài tử Arnold khi xưa.

Baena đã tốt nghiệp Đại học được hai năm, cậu tạo được thiện cảm với truyền thông - công chúng bởi phong cách sống năng động, lành mạnh, yêu thể thao, theo đuổi việc học hành "tới nơi, tới chốn", đi làm chăm chỉ, có công việc cụ thể và sống có đam mê.

Joseph Baena cũng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng anh rất gần gũi với cha và có thể cùng cha trò chuyện về rất nhiều chủ đề.

Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 10
Con riêng của Kẻ hủy diệt không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận - 11

Dù câu chuyện có con riêng ngoài hôn thú vẫn luôn khiến Arnold cảm thấy khó khăn mỗi khi phải đề cập lại, nhưng ông vẫn luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người cha đối với Joseph Baena (Ảnh: Daily Mail).

Dù câu chuyện có con riêng ngoài hôn thú vẫn luôn khiến Arnold cảm thấy khó khăn mỗi khi phải đề cập lại, nhưng ông vẫn luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của một người cha đối với Joseph Baena, ông chu cấp cho cuộc sống của con khi con còn chưa trưởng thành, xuất hiện bên con trong những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Khi Joseph Baena tốt nghiệp trung học, tài tử đã tới trường dự lễ tốt nghiệp của con một cách công khai, thái độ vui vẻ, thoải mái. Ngoài ra, Arnold cũng thường cùng Joseph dùng bữa ngoài quán, đạp xe, luyện tập thể hình...

Chính sự thoải mái của tài tử Arnold trong mối quan hệ cha con ngay cả khi xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh đã khiến chàng thanh niên Joseph Baena tự tin và có cuộc sống tích cực, bất kể sự việc lùm xùm của cha mẹ năm xưa đã diễn ra như thế nào.

Cũng chính bởi sự tích cực trong phong cách sống của Joseph Baena mà truyền thông - công chúng ngày càng dành nhiều quan tâm, thiện cảm cho cậu thanh niên này.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Con riêng của "Kẻ hủy diệt" không dùng tên họ của cha dù đã được công nhận
vietnam.vn