Con gái tôi từ bỏ gia đình của nó để chọn sống cuộc đời một "les"

07/11/2021, 10:15

Tôi là một bà mẹ đã 62 tuổi rồi. Ở tuổi này lẽ ra chỉ còn ngồi tận hưởng niềm vui nhìn con cháu đề huề, gia đình chúng nó hạnh phúc, nhưng con gái tôi lại khiến tôi buồn lòng quá.

Giờ tôi đang ở cách xa chúng nó hàng trăm cây số, không phải bảo muốn tới giải quyết chuyện gia đình chúng nó là sẽ tới luôn được, nhất là trong tình hình dịch bệnh thế này. Thực tình tôi cũng già rồi, tôi biết tôi không tham gia vào việc của các con được, chẳng đứa nào nghe. Tôi rất bất lực nhìn những điều đang xảy ra, lòng vừa thương vừa oán trách con gái mình.

Con gái tôi không phải đứa trẻ mới lớn bồng bột nông nổi gì, nó ngoài 30 tuổi đầu rồi. Cách đây 7 năm tôi đã xong trách nhiệm dựng vợ gả chồng cho các con, con gái tôi lấy chồng sinh được cho tôi cháu ngoại năm nay đã 6 tuổi. Con gái của nó rất ngoan, chồng nó là người hiền lành chịu khó, cũng có một công việc ổn định, tuy không phải giàu có nhưng cũng dựng được mái nhà cho vợ con che nắng che mưa.

Nhưng mới đây, con gái tôi bỏ chồng, nó chủ động đệ đơn ra tòa ly hôn vì không yêu chồng, không thể tiếp tục cuộc sống thế này nữa. Con rể tôi nói con gái tôi yêu phụ nữ.

Con gái tôi từ bỏ gia đình của nó để chọn sống cuộc đời một les-1

Lòng tôi tàn tạ như bị ai kéo đến giày xéo. Con tôi không giống như một đứa con gái bình thường từ nhỏ, điều đó tôi có cảm nhận được. Bây giờ nó chọn sống như một người nửa nọ nửa kia tôi cũng chấp nhận thôi, nhưng điều tôi thấy không thể chấp nhận được là nó lại lựa chọn bỏ con gái của nó để được sống riêng cuộc đời mà nó muốn. Nó giao quyền nuôi con cho chồng.

Tại sao? Tại sao con gái tôi lại trở nên như vậy? Chồng con tử tế, gia đình tử tế, kinh tế ổn định, lẽ ra như thế phải cảm thấy mãn nguyện rồi. Đằng này lại bỏ chồng ra ngoài chung sống với một đứa con gái khác, ở nhà thuê hay thế nào tôi cũng chưa biết nữa, nhưng thời buổi này mua một căn nhà có phải dễ đâu, nó làm sao có tiền mà mua nhà để ở. Tôi gọi điện thì con không bắt máy. Một người mẹ đầu đã hai thứ tóc như tôi bây giờ phải làm sao?

Theo Dân trí

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Con gái tôi từ bỏ gia đình của nó để chọn sống cuộc đời một "les"
  vietnam.vn