Có nên bỏ tiền triệu mua thảm tap-lô cho xế cưng?

01/06/2021, 08:02

Vào mùa nắng nóng, để ô tô ngoài trời rất xót ruột. Nhiều người khuyên tôi nên mua thảm cho tap-lô, nhưng tôi vẫn băn khoăn và mong nhận được những lời khuyên hữu ích từ mọi người.

Tôi đang sử dụng một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Mitsubishi Xpander. Do nhà chật, phải gửi xe ở bãi ngoài trời nên chiếc xe của tôi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Mỗi lần nhìn thấy xế cưng phơi mình ngoài nắng nóng mà tôi rất xót ruột.

Một số người bạn khuyên tôi nên mua thảm chống nắng trải lên trên tap-lô xe, vừa đỡ nắng chiếu trực tiếp vào khu vực bảng đồng hồ điện tử và về lâu dài đỡ bị xuống cấp, bạc màu.

Có nên bỏ tiền triệu mua thảm tap-lô cho xế cưng?
Thảm tap-lô được cho là sẽ bảo vệ bề mặt khỏi ánh nắng mặt trời.

Qua tìm hiểu trên mạng, thảm trải trên tap-lô xe có khá nhiều loại, từ chất liệu giả da 2 lớp với giá 200-300 nghìn đến loại da chần, thảm dạ, lông cừu có giả cả triệu đồng, có thể lắp vừa cho hầu hết các dòng xe.

Do chưa có kinh nghiệm nên không rõ việc lắp thêm thảm như vậy có hại gì cho xe hoặc khó khăn khi điều khiển, quan sát hay không? Tôi mong nhận được những lời khuyên từ mọi người, đồng thời tư vấn để mua loại thảm phù hợp.

Quảng cáo

Độc giả Minh Thành(Hồng Bàng, Hải Phòng)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Có nên bỏ tiền triệu mua thảm tap-lô cho xế cưng?
vietnam.vn