Cô gái xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ bức ảnh chụp bằng iPhone

17/05/2021, 08:41

Một chàng trai đã gửi cho bạn gái của mình những tin nhắn đầy mùi mẫn, kèm theo một hình ảnh, mà không ngờ rằng chính điều này đã khiến bạn gái phát hiện ra hành động ngoại tình của anh ta.

Cô gái xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ bức ảnh chụp bằng iPhone - 1

Serena Kerrigan đã lập tức nói lời chia tay ngay sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình.

Câu chuyện phát hiện bạn trai ngoại tình thông qua một bức ảnh được Serena Kerrigan 27 tuổi- một người mẫu và TikToker nổi tiếng sống tại New York (Mỹ)- chia sẻ trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng "gây sốt" trên cộng đồng mạng.

Theo đó, Kerrigan cho biết cô đã nhận được một tin nhắn đầy mùi mẫn của từ bạn trai, với nội dung thể hiện sự nhung nhớ. Người bạn trai này không quên gửi kèm cho cô một hình ảnh, nhưng điều đáng nói, đây không phải là một hình ảnh thông thường, mà là ảnh được chụp bằng tính năng Live Photos.

Live Photos là tính năng trên nền tảng iOS của Apple, cho phép người dùng ghi lại khoảnh khắc hơn một giây sau khi chụp một bức ảnh tĩnh, tạo thành một đoạn video ngắn mà người dùng có thể xem lại được bằng cách giữ ngón tay trên màn hình khi xem ảnh. Tuy nhiên, khi gửi một bức ảnh chụp bằng tính năng Live Photos, người nhận có thể xem được bức ảnh dưới dạng video, thay vì chỉ một bức ảnh tĩnh.

Khi xem bức ảnh chụp bằng tính năng Live Photos do bạn trai gửi đến, Kerrigan đã bất ngờ phát hiện ra một cô gái lạ mặt nằm vật xuống giường, với biểu cảm vô cùng vui vẻ.

Có vẻ như bạn trai của Kerrigan đã không nhận ra được bức ảnh mà mình gửi cho bạn gái là bức ảnh được chụp bằng tính năng Live Photos, nên đã làm lộ ra việc anh đang có mặt trong phòng khách sạn với một cô gái khác. Đến lúc này, Kerrigan mới nhận ra "bộ mặt" ngoại tình của bạn trai và lập tức nói lời chia tay chàng trai này.

Đây không phải là lần đầu tiên một trường hợp ngoại tình bị phát hiện nhờ công nghệ.

Quảng cáo

Hồi tháng 3 vừa qua, một cô gái người Anh đã phát hiện ra bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vòng đeo tay thông minh. Theo đó, vòng đeo tay thông minh của bạn trai cô này thông báo rằng anh ta đã vận động mạnh và tập thể dục vào lúc 2 giờ sáng. Cuối cùng, bạn trai của cô đã thừa nhận rằng anh ta "vận động trên giường" với một cô gái khác và lập tức bị chia tay.

Trước đó, một người đàn ông tại Peru trong khi sử dụng tính năng Street View trên bản đồ Google Maps để tìm và xem chi tiết về đường đi, đã bất ngờ phát hiện ra vợ của mình đang có hành động tình tứ với một người đàn ông khác và được máy quay của dịch vụ bản đồ Street View ghi lại được.

Người này sau đó đã rất tức giận và chất vấn vợ mình, khiến người vợ phải thừa nhận rằng cô đã ngoại tình. Cuối cùng, anh ta đã nộp đơn ly hôn vợ lên tòa án.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái xinh đẹp phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ bức ảnh chụp bằng iPhone