Cô gái khoe dưa hấu 'đột biến' được định giá 2 tỷ, dân mạng khẳng định giống hiếm

22/07/2021, 20:54

Tuy nhiên, sự thật về quả dưa hấu này thì rất "ngã ngửa" đấy nhé!

Những loại trái cây đột biến hoặc có những đặc điểm vượt trội, khác biệt thường không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều người mà mức giá của nó cũng cao hơn gấp vài lần. Thậm chí, có những quả còn được mang đi đấu giá, trở thành sản phẩm mà chỉ những người giàu có mới mua được.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái mác đột biến được nhiều người sử dụng để gán cho đủ các loại quả với những đặc điểm khác nhau. Không chỉ là quả có giá trị cao mà còn cả những trường hợp khiến người xem "ngã ngửa" như dưới đây!

Chuyện là, một cô gái khoe nhà trồng được quả dưa hấu đột biến, định giá 2 tỷ nhưng cũng chưa muốn bán. Đáng nói là rất nhiều cư dân mạng còn khẳng định đây là loại hiếm, xứng đáng có được những mức giá cao hơn.

Cô gái khoe dưa hấu đột biến được định giá 2 tỷ, dân mạng khẳng định giống hiếm-1
Tuy nhiên, sự thật là gì?


Cô gái khoe quả dưa hấu "đột biến" được định giá 2 tỷ, dân cũng thi nhau khẳng định là giống hiếm

Nhìn qua clip thì ai cũng biết là do quả dưa quá non nên bên trong ruột trắng tinh, gần như không ăn được. Và màn đấu giá ở trên chỉ là đùa vui giữa chủ nhân video cùng các cư dân mạng vui tính tung hứng cùng nhau mà thôi.

Quảng cáo

Cô gái khoe dưa hấu đột biến được định giá 2 tỷ, dân mạng khẳng định giống hiếm-2
Nguồn: TikTok @.linh_02

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Cận cảnh thế giới ẩm thực 700 món tại Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020
Sau 3 ngày có mặt ở Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020, đoàn Thể thao Việt Nam đã khám phá thế giới ẩm thực 700 món tại Làng vận động viên Olympic Tokyo 2020. Các vận động viên và thành viên của đoàn đều nhận xét các món ăn đa dạng, tươi, ngon và hợp khẩu vị.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái khoe dưa hấu 'đột biến' được định giá 2 tỷ, dân mạng khẳng định giống hiếm