Cô gái đầu tiên tố Jack có con: 'Hãy thừa nhận mình khốn nạn đi chứ'

11/08/2021, 16:47

Không lẽ tôi cứ mãi im lặng để dung dưỡng? Tôi ngu tôi thừa nhận, nhưng anh cũng thừa nhận mình khốn nạn đi chứ?", Thúy Vi nói về Jack.

Dù Jack đã lên tiếng xin lỗi sau scandal bị tố ngoại tình, có con nhưng vẫn có những điểm khiến người trong cuộc lẫn netizen không đồng tình.

Cụ thể, về nghi vấn yêu đương nhiều người cùng một lúc, Jack chia sẻ khá mập mờ. Nam ca sĩ tuyên bố không trong mối quan hệ nào khi yêu Thiên An, hoàn toàn trái ngược với thông tin mà Thiên An và T.V - cô gái đầu tiên "bóc phốt" Jack tiết lộ.

Ngay sau phản ứng của Jack, T.V đã có động thái tiếp tục đăng đàn "bóc phốt" nam ca sĩ. Theo đó, người thân và bạn bè của T.V cũng có động thái bênh vực cô nàng và hé lộ nhiều tình tiết mới trong chuyện tình cảm của Jack và T.V.

Cô gái đầu tiên tố Jack có con: Hãy thừa nhận mình khốn nạn đi chứ-1
Cô gái đầu tiên tố Jack có con: Hãy thừa nhận mình khốn nạn đi chứ-2

Cụ thể, cô gái này khẳng định mình bị Jack lừa dối suốt 1 năm rưỡi và nam ca sĩ có qua lại với người khác khi vẫn còn trong mối quan hệ với mình. Ngoài ra, T.V còn bày tỏ sự bức xúc khi bị cho là người thứ 3.

Phía dưới bài đăng của T.V, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao.

Khi vừa bắt đầu mối quan hệ với anh, chị TA đã ngay lập tức hỏi han những người xung quanh tôi về thông tin của tôi. Tôi hỏi anh, TA phản ứng lại như vậy là sao, anh trả lời như thế nào ? “Người của công ty cũ có ý đồ xấu với anh nên em đừng dây dưa với những người đó “ – Lý do của anh khiến tôi tin anh tuyệt đối và mù quáng yêu đương hi sinh cho anh suốt hơn một năm rưỡi.
Trong suốt thời gian yêu nhau có bao giờ tôi đòi hỏi thứ gì từ anh không? Tôi có bao giờ khiến anh phải lo lắng về việc sẽ để lộ mối quan hệ của cả hai không? Mọi người hãy nhìn nhận sâu hơn đi.
Đừng bảo tôi quen Idol thì phải chấp nhận. Tôi chấp nhận ở đây là chấp nhận không công khai, chấp nhận thiệt thòi vì sự nghiệp của họ chứ tôi không thể chấp nhận việc qua lại một lúc với rất nhiều cô gái, thậm chí còn có con rồi vô trách nhiệm với máu mủ của mình như vậy được.
Không lẽ tôi cứ mãi im lặng dung dưỡng cho một con người như vậy? Tôi ngu tôi thừa nhận, nhưng anh cũng lên tiếng thừa nhận mình khốn nạn đi chứ?
Còn các bạn fan của Idol chửi bới khủng bố tin nhắn cuộc gọi tôi những ngày qua. Các bạn nói mình cố tình để bú fame Idol các bạn??? Các bạn có não không vậy.
Một con ngu âm thầm đứng sau, âm thầm một mình ôm lấy những mộng tưởng về một câu chuyện cổ tích với một tình yêu đẹp trong suốt 1 năm rưỡi qua có điểm nào là giống muốn bú fame nổi tiếng?
Từ chối tất cả mọi lời mời, mọi lời tán tính chỉ vì tin tưởng J... Không hé răng một lời về mối quan hệ của cả 2 trong suốt thời gian quen nhau là bú fame ư? Các bạn ĐÓM các bạn là thánh soi cơ mà. Hãy cho tôi bằng chứng trong một năm qua, các bạn soi được tôi úp mở gì về mối qua hệ với idol của các bạn để được nổi tiếng đi?
Làm ơn, lúc này tôi rất cần tài năng của các bạn đó! Kể cả vấn đề mình lên tiếng mình cũng đã thống nhất vs TA trước khi đăng bài vì chuyện này liên quan tới em bé. Thậm chí tới hôm 6/8 tức trước ngày mình lên tiếng, mình với J vẫn bình thường vì thật sự lúc đó mình chưa hề biết bé Sol là con của J và TA thật.
Mình đã cảm thấy SHOCK trước thông tin Sol là con của J.
Vì sao lúc nói chuyện với TA mình giọng mình như vậy? Nói chuyện tận hơn 1 tiếng đồng hồ mọi người chỉ nghe vỏn vẹn 1 clip 5-6 phút vội đánh giá?? Mình là phụ nữ, mình hiểu những gì chị An đang chịu đựng và cả hai đang bị lừa dối những gì. Mình rất bức xúc.
Mình biết TA có bầu từ tháng 1, mình hoàn toàn không giấu diếm là mình có biết. Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 với người mình yêu. Nhưng lúc đó mình thậm chí còn một mực khẳng định với bạn mình rằng đó không phải con J.
Mình ngu thật sự nhưng mình không phải người thứ 3. Mình không phải là cố tình bước vào mối quan hệ của J và TA. Thêm một lý do nữa để khẳng định mình không phải người thứ 3 đó là ngay khi biết đó là con Jm mình đã lập tức lên tiếng mà.
Với lại xem cách mình với chị TA nói chuyện thì mọi người nghĩ xem có ai đi nói chuyện với người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của mình như vậy không? Đây là sự đồng cảm đó.
Mình muốn không chỉ mình mà những người giống như mình nữa làm ơn hãy đứng lên đi. Các bạn cũng giống mình đứng trong bóng tối quá lâu rồi!
Để lên tiếng đưa sự việc này ra ánh sáng đối với mình không hề dễ dàng. Mình cũng chỉ là một cô gái bình thường, không tiếng nói không điểm tựa nhưng cũng vì mình là con gái nên mình không thể để danh dự của mình bị chà đạp một cách như vậy được.
Các bạn có bao giờ tự hỏi nếu như mình bịa chuyện với J thì liệu phía J có để yên cho mình vậy không? Với tầm ảnh hưởng của J thì liệu mình có yên thân? Các bạn vì một bài lên tiếng đánh lừa dắt mũi dư luận đã vội nói mình phá vỡ hạnh phúc của J với TA?
Một con người từ việc bắt cá nhiều tay lừa hại bao nhiêu cô gái giờ chuyển thành một người Bố có trách nhiệm. Truyền thông tốt đó! Để cho mọi người xem một người bố có trách nhiệm là như thế này đây.
Từ chối tên mình trong giấy khai sinh vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp?
Ngày hạ sinh đứa bé con ruột mình cũng không hề đến bệnh viện?
Suốt thời gian người ta mang trong mình giọt máu của anh, anh không điếm xỉa còn dám bảo là cố gắng hoàn thành trách nhiệm à?
Anh chửi bới xúc phạm người mang giọt máu của mình như thế nào anh quên à?
Người ta mang giọt máu của anh lăn lộn kiếm tiền mưu sinh trong khi anh nhởn nhơ như không hề có gì?
Trợ cấp 1 tháng 5 triệu và cho rằng đã cố gắng làm tròn chu cấp?
Rồi còn những điều khủng khiếp hơn nữa mà một thằng súc sinh như anh đã gây ra, tiếc thay tôi không có quyền lên tiếng .
Bản thân mình cũng được gọi là người yêu, dù sao tình cảm của mình dành cho J là thật nên những ngày qua mình cũng đã khủng hoảng, đau khổ, dằn vặt và chờ đợi nuôi dưỡng một tia hi vọng từ phía J để có thể kết thúc chuyện này, nhưng tiếc thay quá thất vọng.
Cả mình và những người trong cuộc đều đã cho J một cơ hội để lên tiếng. Cái bọn mình cần chỉ là sự thừa nhận và lời xin lỗi. Nhưng J quay vào ô mất lượt rồi.
Đến cuối cùng sau 3 ngày anh vẫn không thể bảo vệ được máu mủ của mình trước người hâm mộ của anh, và 1 lời xin lỗi phía những người con gái đã bị anh lừa dối lợi dụng!!
Fan của anh phần lớn đều là cấp 1-2 rất nhiều và còn là học sinh, sinh viên đang thần tượng một người quan hệ cùng lúc với nhiều người thậm chí đã có con nhưng trốn tránh và vẫn còn được chấp nhận bằng lời xin lỗi qua loa.
Nói chung là khá bài bản đó bây giờ người hâm mộ sẽ đánh vào việc biết sai và biết sửa sai là điều quý giá. Từ chuyện bắt cá nhiều tay sẽ chuyển thành trách nhiệm của một người Bố.
Có thể thấy phạm vi lỗi lầm của anh đã thu hẹp lại đi rất nhiều nhưng qua mắt được ai chứ những người lớn hay những người hiểu chuyện thì sẽ nhìn nhận được rõ!
Đừng “là một thằng con trai” mãi vậy, hãy là một người đàn ông. Dám làm dám chịu dám thừa nhận đi!
Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi. Đừng trách tôi. Vì tôi lên tiếng bênh vực cho những người bị hại. Hãy thấy tôi thật sự dũng cảm khi dám nói ra !!

Thu Hà

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái đầu tiên tố Jack có con: 'Hãy thừa nhận mình khốn nạn đi chứ'
vietnam.vn