Cô dâu 61 tuổi xúc động khi mẹ chồng tặng bộ váy cưới truyền thống của dân tộc Dao

30/08/2018, 16:08

Chị Sao cho biết, chị đã tự tay may gối và chuẩn bị chăn cưới cho ngày hạnh phúc của hai vợ chồng.

Chị Sao cho biết, chị đã tự tay may gối và chuẩn bị chăn cưới cho ngày hạnh phúc của hai vợ chồng.

Chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) chia sẻ trên báo Dân trí, đám cưới của chị và chồng là anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) sẽ tổ chức vào tháng 9 tới.

Gia đình chị dự định mời khoảng 20 mâm cỗ và phía nhà anh Cương khoảng 40 mâm.

Theo chia sẻ của cô dâu với nguồn trên, bố mẹ chồng chị là người dân tộc Dao, đã lớn tuổi nhưng khá tâm lý và có suy nghĩ hiện đại. Để chuẩn bị đám cưới, mẹ chồng chị Sao trực tiếp xâu vòng ngọc trang trí phòng cưới, dán tường, bố chồng thì đóng giường, tủ.

"Bố mẹ chồng đối với tôi như con gái, rất tình cảm và thương. Hiện giờ, ông bà đã gọi tôi là “con” và xưng “bố, mẹ” nhưng bản thân tôi vẫn còn ngại nên chưa dám gọi.

Mẹ chồng tôi còn tặng con dâu bộ váy cưới truyền thống của dân tộc Dao mà trước đây bà từng mặc, điều này khiến tôi rất xúc động", chị Sao nói, đồng thời chia sẽ mình tự tay may gối, chuẩn bị chăn cho ngày cưới.

Trước đó, chị Lê Thị Thu Sao bày tỏ với báo Người đưa tin, chị chụp hình cưới ở Cao Bằng hồi tháng 6/2018, nhưng mọi người chê xấu và nói nên thuê váy ở Hà Nội. Sau đó vợ chồng chị xuống Hà Nội thuê trang điểm, thử váy cô dâu.

Thợ của tiệm ảnh sau đó đã quay video chị Sao chia sẻ cảm xúc khi ngày vui sắp tới. Trong đó, chị Sao có nói mình "là cô dâu trẻ và xinh nhất thế giới".

Theo chị Thu Sao, lúc đó do quá hồi hộp và vui nên chị "buột miệng" nói như trên.

Đoạn video được khá nhiều người chia sẻ, cùng lời chúc mừng tới đôi vợ chồng.

Chị bảo hiện tại khá hồi hộp chờ đến đám cưới. "Đến tuổi này rồi, tôi chỉ mong tình yêu của chúng tôi mãi hạnh phúc như bây giờ", cô dâu Thu Sao nói.

Theo Thời đại

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cô dâu 61 tuổi xúc động khi mẹ chồng tặng bộ váy cưới truyền thống của dân tộc Dao
  vietnam.vn