Cô bé khóc như mưa khiến ai nấy chạnh lòng nhưng nghe đến câu cuối thì cười rụng hàm: Ủa, có cả kiểu khóc này sao?

30/07/2021, 09:48

Ai xem đoạn clip cũng không khỏi thấy xót xa nhưng câu chốt cuối thì cười rụng hàm.

Nếu có cuộc thi bầu chọn những pha "quay xe" bất ngờ nhất năm thì có lẽ clip sau đây sẽ giành được một suất vào vòng... chung kết. 100% cư dân mạng sau khi xem đều ngã ngửa rồi cười rụng hàm vì nội dung clip từ đầu đến... gần cuối và câu chốt hoàn toàn ngoài dự đoán.

Theo clip ghi clip ghi lại , khi nghe mẹ cô bé bảo: "Tại vì mình làm không đúng nên thầy mới đánh đòn" ai cũng nghĩ do bé làm sai nên bị thầy phạt. Bé cũng phản bác rất cương quyết:

"Nè, con nói cho mẹ nghe nè. (Người) ta hông đúng một lần thì nhắc thôi. Đầu năm con nhỏ mới vô học mà quýnh con nhỏ đến là mạnh luôn. Hỏi ai chịu nổi không? Quýnh thế ai chịu vậy? Gia đình họ sinh ra mà?", "Con nhỏ có làm sao thì thầy lấy tiền đâu chữa trị cho nó?",...  

Nhưng đoạn hội thoại sau đó mới khiến dân tình bật ngửa. Thấy con gái khóc càng lúc càng dữ dội, còn nấc cụt liên tục, bà mẹ lúc này mới bảo: "Nhưng quýnh" lớp khác chứ có phải lớp của con đâu mà khóc dữ vậy?" - "Con khóc dùm". 

Bạn học bị thầy giáo phạt, cô bé không kiềm chế được cảm xúc nên đã "khóc như mưa" giùm bạn. Bé gái trả lời rất tỉnh nhưng cú chốt bá đạo khiến những ai đang sụt sùi thương cảm phải cười đau cả ruột: "Dại trai khổ lắm con à"; "Bé nó khóc giùm bạn kìa, có ai cười sái quai hàm giùm tui không vậy?"; ""Con khóc giùm!" đang thấu cảm mà phải bật cười, dễ thương ghê!"; "Tỉnh queo à. Con khóc zùm. Mèn đéc ơi"...

Quảng cáo

Thế mới thấy lũ trẻ có khả năng tấu hài đỉnh như thế nào. Có "vựa muối" này trong nhà thì mệt mỏi thế nào cũng nhanh chóng trôi đi hết.

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô bé khóc như mưa khiến ai nấy chạnh lòng nhưng nghe đến câu cuối thì cười rụng hàm: Ủa, có cả kiểu khóc này sao?
vietnam.vn