Clip: Trâu rừng một mình đại chiến cả đàn sư tử và cái kết không tưởng

Hải Vân | 18/09/2021, 09:14

Nhờ sự liều lĩnh cộng thêm quyết tâm không bỏ cuộc, con trâu rừng đã đánh đuổi được bầy sư tử và tạo ra màn thoát chết vô cùng khó tin.

Phát hiện thấy con trâu rừng đơn độc đang lang thang trên đồng cỏ, bầy sư tử đã lập tức tìm cách tiếp cận.

Nhờ số lượng vượt trội, những kẻ đi săn đã dễ dàng tóm gọn được con mồi. Thậm chí, có lúc trâu rừng còn bị đàn sư tử quật ngã xuống đất.

Tuy nhiên, điều thần kỳ đã xảy ra khi trâu rừng bất ngờ bật dậy rồi quay sang tấn công sư tử. Nhờ màn "lật kèo" ở ngay phút chót, trâu rừng đã tạo ra màn thoát chết vô cùng ngoạn mục.

Quảng cáo

Trâu rừng châu Phi là loài động vật ăn cỏ nhưng mang cơ thể lực lưỡng. Chúng được mệnh danh là "trâu tử thần" hay "cái chết đen". Tính tình "cục súc" và khó đoán khiến chúng đặc biệt nguy hiểm. Nếu tức giận, trâu rừng sẵn sàng chiến cả với những loài săn mồi lớn như sư tử.

Sư tử giết và ăn thịt trâu thường xuyên. Trong vài khu vực, trâu châu Phi là con mồi chính của sư tử. Thông thường phải có nhiều con sư tử hợp sức với nhau mới quật ngã được một con trâu trưởng thành, do đó sư tử thường đi cả đàn lớn khi săn chúng.

Bài liên quan
Sư tử đực trẻ dũng cảm đối đầu bầy sư tử lớn để bảo vệ hai người bạn của mình
Một cuộc chiến không hề cân sức cũng như cân bằng về số lượng.
12 cung hoàng đạo 11/10: Nhân Mã bớt sân si, Sư Tử có bước tiến sự nghiệp
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử tình tiền đều đạt mức mong muốn, sự nghiệp thăng tiến, Nhân Mã đừng tham lam, mơ ước tài sản của người khác.
12 cung hoàng đạo 9/10: Song Ngư được quý nhân chỉ điểm, Sư Tử gặp họa thị phi
Theo Sohu, hôm nay vận thế của Song Ngư tăng mạnh, có cơ hội gặp được quý nhân, nhận được sự giúp đỡ đắc lực, Sư Tử có họa thị phi, cố gắng tránh né.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Trâu rừng một mình đại chiến cả đàn sư tử và cái kết không tưởng