Clip: Tập thể dục gặp tuần tra, ông chú chạy nhanh hơn thi marathon

28/07/2021, 15:35

Khi thấy lực lượng chức năng phát hiện ra mình và yêu cầu dừng lại, người đàn ông cố tình tăng tốc, chạy thục mạng trốn.

Mặc dù Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19 từ 6h sáng ngày 24/7 nhưng vẫn còn rất một vài người dân cố tình vi phạm, ra khỏi nhà khi không cần thiết, nhiều người trong số đó là đi tập thể dục. 

Mới đây, trên MXH dân tình truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đang chạy bộ trên đường thì bất ngờ gặp đội tuần tra đang làm nhiệm vụ phòng chống dịc.

Khi thấy lực lượng chức năng phát hiện ra mình và yêu cầu dừng lại, người đàn ông đã cố tình tăng tốc, chạy thục mạng để trốn mặc tiếng gọi của lực lượng chức năng. 


Người đàn ông bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng phát hiện 

Bức xúc trước thái độ thiếu ý thức của người đàn ông, công an lái xe tuần tra đuổi theo, lớn tiếng quát qua loa: "Ông muốn chạy thì ông làm người phải có ý thức chứ hả? Chỉ thị thông báo liên tục, ông đứng lại đi. Ông có chạy được không? Tôi đến tận căn hộ của ông tìm ông xuống đấy".

Chạy được một đoạn đường biết không thể trốn được, người đàn ông đành phải dừng lại theo yêu cầu của lực lượng chức năng. Chưa rõ đối tượng sẽ bị xử phạt ra sao nhưng hành vi thiếu ý thức này vấp phải chỉ trích lớn của dân mạng.

Trước đó, trên MXH cũng xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đang đi thể dục trên đường bất ngờ gặp xe tuần tra nên ông ta cố gắng dồn hết sức bình sinh, chạy thật nhanh dù bị loa yêu cầu dừng lại. 


Người đàn ông ra hiệu cho xe công an dừng lại rồi bất ngờ quay đầu chạy tiếp

Quảng cáo

Chạy được một lúc, ông ta bị mệt nên dừng lại giơ tay lên ý chỉ công an tạm dừng. Ai cũng tưởng người này sẽ chấp hành xử phạt theo quy định. Nhưng không, khi xe gần, người đàn ông bất ngờ quay đầu dốc sức chạy "bán sống, bán chết" trước sự ngỡ ngàng của tất cả.

Tuy nhiên, dù cố gắng bỏ chạy nhưng ông ta vẫn không thể thắng được xe cảnh sát, cuối cùng vẫn phải về phường ký biên bản nộp phạt.

Hiếu Thảo
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Đà Nẵng sẽ "hạ cấp" giãn cách xã hội trong vài ngày tới
Dự kiến Đà Nẵng sẽ áp dụng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 15/CT-TTg trong vài ngày tới, trước khi hạ mức giãn cách xuống Chỉ thị 19/CT-TTg từ ngày 1/10.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Tập thể dục gặp tuần tra, ông chú chạy nhanh hơn thi marathon