Clip: Sư tử đực nhảy lên lưng hạ sát voi con và cái kết bất ngờ

Hải Vân | 16/09/2021, 09:18

Sau khi đuổi kịp con mồi, con sư tử đực nhảy lên lưng voi con rồi tìm mọi cách vật ngã nó xuống đất.

Phát hiện thấy một con voi con đang uống nước trong vườn quốc gia Hwange (Zimbabwe), một con sư tử đực đã nhanh chóng tìm cách tiếp cận con mồi.

Sau khi xua đuổi kẻ săn mồi không thành công, con voi đã tìm cách bỏ chạy. Tuy nhiên, sư tử đực đã dễ dàng đuổi kịp và nhảy lên lưng voi con cho đến khi con mồi thấm mệt và ngã vật xuống đất. Cùng lúc này, một con sư tử khác cũng chạy tới trợ giúp đồng loại để kết liễu con voi.

Toàn bộ cảnh tượng này đã được nhiếp ảnh gia có tên Kurt Haas ghi lại. Ông cho biết, quá trình săn voi của sư tử chỉ diễn ra trong vòng 30-40 phút.

Quảng cáo

Khác với các loài cùng họ, sư tử đi săn theo đàn. Đây là loài động vật ăn thịt đầu bảng. Con mồi chủ yếu của chúng là những động vật có vú khác, đặc biệt là động vật móng guốc có kích thước từ trung bình đến lớn, bao gồm ngựa vằn đồng bằng, linh dương đầu bò xanh, trâu rừng châu Phi, linh dương, hươu cao cổ, hà mã và thậm chí voi bụi rậm châu Phi chưa trưởng thành.

Bài liên quan
12 cung hoàng đạo 24/10: Thiên Bình thiệt thòi vì thị phi, Sư Tử đầu tư may mắn
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình khó tránh thị phi bủa vây; Sư Tử gặp nhiều may mắn trong đầu tư, có người giúp đỡ, dễ phất lên.
12 cung hoàng đạo 21/10: Cự Giải dễ 'dính' thị phi, Sư Tử sự nghiệp sáng sủa
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải nên cẩn thận với những lời đàm tiếu kẻo dính thị phi; Sư Tử đường công danh hanh thông, có bước chuyển mới.
12 cung hoàng đạo 18/10: Sư Tử hao tiền hụt tình, Song Ngư phúc lộc đều tốt
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận thế Song Ngư cực sáng, làm gì cũng thuận; trong khi đó Sư Tử cần chú ý đối nhân xử thế, cẩn thận tiền bạc.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Sư tử đực nhảy lên lưng hạ sát voi con và cái kết bất ngờ
vietnam.vn