CLIP: 'Robot khủng' lang thang ở Gò Vấp gây xôn xao cộng đồng mạng

22/04/2023 17:12
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Một "robot khủng" màu vàng di chuyển trên đường ở quận Gò Vấp (TP HCM) thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người thắc mắc ai là chủ nhân của robot này?

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, anh Bùi Trường Vi (SN 1997, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết anh chính là chủ nhân của "robot khủng" mà cộng đồng mạng đang nhắc đến. 

Anh Vi xác nhận: "Tôi làm ở Công ty Vnnext lập trình robotic thiết kế đồ họa và có niềm đam mê về robot nên cách đây mấy tháng, tôi có đặt mua con robot nặng 15 kg từ Trung Quốc nhưng đó chỉ là cái vỏ như bộ đồ. Tôi mua về mặc vào để thực hiện biểu diễn cho khách xem ở các quán, khu vui chơi".

Clip được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội

Anh Vi chia sẻ thêm: "Mỗi sáng tôi thường bận bộ đồ robot này đến các trường cấp 1, cấp 2 làm sự kiện tạo hứng thú cho học sinh học tập, thực hành. Đến nay, tôi đã đến hơn 100 trường học ở TP HCM".

CLIP: Robot khủng lang thang ở Gò Vấp gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2.

CLIP: Robot khủng lang thang ở Gò Vấp gây xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 3.

"Robot khủng" đến với các trường học

Học sinh thích thú với "robot khủng"

Bạn Bảo Ngọc (SN 1995) thích thú: "Robot thì mình thấy nhiều trên truyền hình rồi, bữa mình đi ăn về thấy nó đi trên đường cũng là lạ và hay hay". Hiện clip về "robot khủng" lang thang trên đường được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội

PHẠM DŨNG

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    CLIP: 'Robot khủng' lang thang ở Gò Vấp gây xôn xao cộng đồng mạng
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO