Clip: Đi trộm gặp đúng cao thủ, nam thanh niên nhận ngay kết đắng

01/12/2021 10:59

Dại đột đột nhập vào phòng tắm hơi để trộm tài sản, tên trộm nhận ngay kết đắng khi đụng trúng một cao thủ võ thuật.

Sự việc xảy ra tại một phòng tắm hơi ở Thành phố Pattaya, Thái Lan.

Một nam thanh niên đã đóng giả khách du lịch để đột nhập vào trong phòng tắm hơi và sau đó lợi dụng sơ hở của mọi người để lấy cắp những đồ có giá trị.

Tuy nhiên, tên trộm không hề hay biết rằng hành động của mình đã bị Andrea Sinyorini, một võ sư môn võ Nhu Thuật (Jiu Jitsu), đồng thời là chủ nhân của phòng tắm hơi phát hiện được. Khi đang chuẩn bị ra tay để lấy trộm tài sản, hắn đã bị Andrea bắt quả tang và nhanh chóng ra tay để hạ gục.

Clip: Đi trộm gặp đúng cao thủ, nam thanh niên nhận ngay kết đắng

Theo hình ảnh được ghi lại, tên trộm đã bị Andrea quật ngã xuống sàn và sử dụng một chiêu thức để khóa chặt hắn lại. Tên trộm tỏ ra khá đau đớn và liên tục van xin Andrea thả mình ra. Dù vậy, vị võ sư vẫn khóa chặt tên trộm và chờ cho đến khi cảnh sát tới hiện trường. Cảnh sát sau đó đã tới nơi và đưa tên trộm về đồn. Số tiền mà hắn lấy cắp được trả lại cho các nạn nhân.

Được biết ngoài làm chủ một phòng tắm xông hơi thì Andrea Sinyorini còn là chủ một phòng tập gym và là huấn luyện viên môn Nhu Thuật, do vậy anh đã không quá vất vả để hạ gục tên trộm. Andrea hy vọng hắn sẽ học được một bài học thích đáng và không tái phạm lại hành vi trộm cắp của mình trong tương lai.

Vờ hỏi làm tóc, cô gái trộm tiền trong túi áo khoác của khách

MXH

Cô gái bước vào tiệm làm tóc nhờ tư vấn nhưng tay lại thò vào túi áo khoác của khách để trên ghế móc trộm tiền...

moctui.gif
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Đi trộm gặp đúng cao thủ, nam thanh niên nhận ngay kết đắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO