Clip: Đến bảo hành điện thoại, bạn nữ bị nhân viên bóp cổ, đập điện thoại

27/10/2022 15:44

Cộng đồng mạng đang "sôi sục" trước những đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên bán điện thoại có thái độ 'không đúng mực' khi tiếp chuyện với khách hàng đến bảo hành.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền các đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên một cửa hàng điện thoại đã "bạo hành" 2 cô gái khi tới bảo hành điện thoại.


Nhân viên bảo hành điện thoại lao ra bóp cổ nữ khách hàng

Theo những gì đăng tải trên Facebook của nạn nhân cho biết, cách đây 2 tháng, bạn nữ có mua một chiếc điện thoại tại một cửa hàng trên đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau khi sử dụng do thấy lượng pin của chiếc điện thoại mới mua sụt quá nhanh nên bạn này có liên hệ với cửa hàng nhờ bảo hành và được hẹn ngày 25/10 đến đổi trả.

Qua các đoạn clip nạn nhân cung cấp có thể thấy, vào ngày hẹn, giữa nhân viên của cửa hàng và hai bạn nữ trong đó một người là nhân vật mua điện thoại đã xảy ra cãi vã. Nhân viên cửa hàng đã có nhiều hành động "khó coi", chỉ tay thẳng mặt khách hàng nói, thậm chí quăng điện thoại trên bàn rồi lao tới bóp cổ cô bạn đi cùng khi người này có ý kiến thắc mắc.

Sau đó nhân viên này tiếp tục xông ra định tiếp tục "rằn mặt" 2 bạn nữ. Và đuối 2 vị khách này về, đồng nghĩa với việc từ chối không bảo hành điện thoại cho nạn nhân.


Nhân viên cửa hàng liên tục có cách cư xử không chuẩn mực khiến dư luận phẫn nộ

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ. Dưới phần bình luận, các cư dân mạng cũng đã tìm ra cả địa chỉ của cửa hàng nhằm đánh giá và truy tìm danh tính của nhân viên trên. Đến chiều nay, số hotline của cửa hàng này đã phải khóa vì bị cư dân mạng "tấn công".

Hầu hết mọi người đều khuyên 2 cô gái nên làm đơn tố cáo hành vi đánh người của nam nhân viên. Đồng thời đề nghị ban Quản lý thị trường vào cuộc để xác minh việc làm ăn của cửa hàng này.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Đến bảo hành điện thoại, bạn nữ bị nhân viên bóp cổ, đập điện thoại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO