CLB TP.HCM cân nhắc bán bộ đôi ngoại binh triệu USD

27/11/2020, 17:13

CLB TP.HCM có thể bán bộ đôi tiền đạo người Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez nếu đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng.

Theo nguồn tin của VTC News, CLB TP.HCM có thể bán một trong hai (hoặc cả hai) ngoại binh người Costa Rica là Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Lãnh đạo đội bóng cho biết tân HLV trưởng của CLB, dự kiến là ông Alexandre Polking, khẳng định các tiền đạo người Costa Rica hiện tại không phù hợp với triết lý của ông.

"Tân HLV của CLB TP.HCM muốn sở hữu một chân sút mạnh mẽ, giàu sức va chạm, tranh chấp tốt", đại diện CLB TP.HCM cho biết. Trong số hai chân sút này, Ariel Rodriguez từng thi đấu ở Thái Lan, nên HLV Polking hiểu rõ trình độ của cầu thủ này.

CLB TP.HCM cân nhắc bán bộ đôi ngoại binh triệu USD - 1

Ortiz (trái) và Ariel Rodriguez đều chưa thể hiện được khả năng. 

Cả hai ngoại binh tốn 1 triệu USD của CLB TP.HCM đều thi đấu không tốt ở giai đoạn hai. Ariel Rodriguez chỉ ghi vỏn vẹn hai bàn thắng, còn Jose Ortiz không có pha lập công nào. Bộ đôi này lạc lõng với lối chơi của CLB TP.HCM. Jose Ortiz còn gặp khó khăn khi không biết ngoại ngữ, chỉ có thể giao tiếp với đồng đội nhờ Ariel Rodriguez.

Khúc mắc giữa CLB TP.HCM và bộ đôi người Costa Rica nằm ở hợp đồng. Nếu chấm dứt hợp tác, CLB TP.HCM phải trả cho hai cầu thủ này tiền bồi phương. Ariel Rodriguez và Jose Ortiz ký hợp đồng với CLB TP.HCM ngay sau lượt đi và mới thi đấu sáu trận ở V-League.

Không thống nhất được phí thanh lý hợp đồng, đội bóng chủ sân Thống Nhất khó tìm được ngoại binh mới. Nguồn tin của VTC News cho biết, CLB TP.HCM từng tiếp cận tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC, nhưng cầu thủ này đòi phí lót tay và lương cao.

Hiện tại CLB TP.HCM đang gặp khó khăn trong khâu tuyển mộ ngoại binh sau khi chia tay Seo Yong Duk - cầu thủ ngoại được đánh giá thi đấu khá ổn định ở V-League 2020.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLB TP.HCM cân nhắc bán bộ đôi ngoại binh triệu USD