Chuyên gia về rắn bất ngờ bị con trăn to lớn quấn chặt cơ thể, điều gì xảy ra sau đó?

Hoa Hướng Dương| 27/09/2021 20:00

Liệu anh có thể thoát khỏi con trăn vua này?

Trên kênh Youtube Nick Wildlife, chuyên gia về rắn Nick Chomngam đã bắt được một con trăn vua hoang dã hay còn gọi là trăn gấm, trăn mắt lưới châu Á (tên khoa học Python reticulatus). Trong lúc đang nói chuyện thì anh bị con trăn quấn chặt lúc nào không hay!

Con trăn to khỏe cố gắng tự vệ bằng cách quấn cơ thể của mình quanh Nick, sau đó siết chặt các cơ như thể đang siết con mồi. Đây là phương pháp giết chết nạn nhân của trăn vua vì giống như nhiều loài trăn khác, trăn vua không có nọc độc.

Nick đã phải vật lộn hết sức để gỡ con trăn này ra, tuy nhiên một tay của anh bị con trăn khóa chặt nên gặp không ít khó khăn. Phải mất một lúc lâu thì chuyên gia về rắn mới có thể gỡ được con trăn ra khỏi người của mình.

Xem video:

Chuyên gia về rắn bị con trăn quấn chặt, kết cục sẽ ra sao?

Bài liên quan
  • Góc nhìn hài hước về thế giới động vật hoang dã
    Những tác phẩm xuất sắc nhất về các loài muôn thú trong Giải Nhiếp ảnh Động vật Hoang dã Hài hước 2022 (CWPA), cuộc thi được thành lập bởi nhiếp ảnh gia người Anh Paul Joynson-Hicks từ năm 2015. Không chỉ ghi lại khoảng khắc thú vị mà còn truyền tải việc bảo vệ môi trường và động vật hoang dã trên thế giới.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chuyên gia về rắn bất ngờ bị con trăn to lớn quấn chặt cơ thể, điều gì xảy ra sau đó?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO