Thứ Tư, 21/04/2021, 17:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Vợ sắp cưới của Công Phượng bí ẩn cỡ nào?

Thứ Tư, 03/06/2020, 13:14 (GMT+7)
Chỉ đến ngày Công Phượng tổ chức đám hỏi, người hâm mộ mới biết được những thông tin ít ỏi về người vợ sắp cưới của tiền đạo này.

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 1

Thông tin Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 3/6 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi tiền đạo sinh năm 1995 khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 2

Cho đến ngày Công Phượng tổ chức ăn hỏi, người hâm mộ mới được biết đến những thông tin ít ỏi về người vợ sắp cưới của tiền đạo này.

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 3

Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, cô đang công tác cho công ty của gia đình ở TP. HCM.

 

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 4

Viên Minh quen Công Phượng đã từ khá lâu, theo nhiều nguồn tin, cặp đôi này biết nhau từ thời điểm Công Phượng cùng U19 HAGL sang tập huấn tại Arsenal vào năm 2013.

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 5

Vợ sắp cưới của Công Phượng rất kín tiếng trên mạng xã hội, cô không công khai bất cứ thông tin gì ngoại trừ avatar trên trang facebook cá nhân.

vo sap cuoi cua cong phuong bi an co nao? hinh 6

Không rõ cả hai hẹn hò từ bao giờ, chỉ có một chi tiết là khi còn khoác áo Sint-Truiden, Viên Minh đã sang châu Âu và cùng Công Phượng du lịch qua rất nhiều nước. Lúc đó họ còn gặp gỡ và đi chơi với Văn Hậu. Tuy nhiên hậu vệ biên chế Hà Nội FC không hé lộ nửa lời về câu chuyện này.
Lễ ăn hỏi của Công Phượng sẽ diễn ra kín đáo, chỉ người thân của hai gia đình góp mặt. Truyền thông sẽ không được tiếp xúc.