Văn Thanh dành tặng bàn thắng cho người bố bị bạo bệnh

Vũ Văn Thanh đã có một màn ăn mừng đặc biệt sau khi ghi bàn vào lưới CLB Quảng Nam. Anh đã cầu nguyện cho người bố của mình chiến thắng bạo bệnh.

Trong cuộc tiếp đón CLB Quảng Nam ở vòng 10 LS V-League 2020, Vũ Văn Thanh chính là tác giả của bàn thắng mở tỷ cho HA Gia Lai. Cầu thủ gốc Hải Dương thực hiện thành công quả 11m, hạ gục thủ thành Phạm Văn Cường bên phía đối phương. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của số 17 tại mùa giải năm nay.
Sau khi ghi bàn, Văn Thanh đã có hành động ăn mừng rất đặc biệt. Tuyển thủ Việt Nam chắp tay, mắt nhắm như đang ước nguyện một điều gì đó. Được biết, bố của Văn Thanh đang mắc bạo bệnh.
Văn Thanh dành tặng bàn thắng cho người bố bị bạo bệnh - 1
Văn Thanh dành tặng bàn thắng vào lưới CLB Quảng Nam cho người bố bị bạo bệnh
Theo chia sẻ của Văn Thanh, cách đây vài tháng bố anh cảm thấy sức khỏe sa sút nên đã đi khám. Các bác sỹ cho biết ông Vũ Văn Hộ bị bệnh K, đã ở giai đoạn cuối.
Văn Thanh đã quyết định nén nỗi đau ở lại cùng các đồng đội chiến đấu cho HA Gia Lai, và thành quả là đội bóng phố Núi lọt vào Top 4 sau 10 vòng đấu.
"Đây là giai đoạn đội bóng gặp rất nhiều khó khăn, lực lượng lại mỏng nên tôi quyết định ở lại thi đấu cùng các đồng đội. Đôi khi có cảm giác vừa đá vừa lo không biết bố như thế nào.
Dù có thế nào thì tôi biết, bố cũng sẽ luôn ủng hộ tôi bởi với bố, bóng đá là niềm vui và ông luôn muốn được thấy con trai được chơi bóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào", Văn Thanh chia sẻ.
Hiện tại hậu vệ sinh năm 1996 đã bay về Hải Dương để thăm bố. Văn Thanh muốn tặng bàn thắng mà mình vừa lần đầu ghi ở V-League cho bố mình với hy vọng ông sẽ có thêm sức mạnh để chiến thắng bạo bệnh.
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Những màn tâng bóng nghệ thuật đẳng cấp và sáng tạo
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Công suất động cơ xe ô tô yếu do đâu?
Sau quá trình hoạt động, động cơ thông thường sẽ bị giảm công suất so với lúc mới sử dụng. Các nguyên nhân gây ra tình trạng giảm công suất động cơ có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố.

Đọc nhiều