Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, Heerenveen có động thái bất ngờ

10/07/2020, 20:51

CLB Heerenveen đã bất ngờ đăng tải bài viết khen ngợi Văn Hậu trên trang chủ sau khi xác nhận hậu vệ 21 tuổi sẽ trở về Hà Nội FC trong thời gian tới.

Ngay sau thông tin chính thức từ Hà Nội FC về việc Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam để thi đấu phần tiếp theo của V-League 2020, CLB Heerenveen đã có bài viết chia tay Văn Hậu trên trang chủ. 

van hau tro lai ha noi fc, heerenveen co dong thai bat ngo hinh 1
Bài viết tri ân Văn Hậu trên trang chủ của CLB Heerenveen. 

Điều đặc biệt là dù Văn Hậu không thể có được nhiều đóng góp về chuyên môn cho Heerenveen nhưng đội bóng Hà Lan vẫn dành cho tuyển thủ Việt Nam những nhận xét hết sức tích cực. 

Bài viết trên trang chủ Heerenveen có đoạn: "Mặc dù Văn Hậu chỉ được ra sân có duy nhất một lần ở mùa giải vừa qua, nhưng chúng tôi đã thấy được tiềm năng của cậu ấy. Văn Hậu đã cho thấy mình thực sự có khả năng trụ lại ở Heerenveen. Cậu ấy là người có thể cạnh tranh thực sự cho suất đá chính ở cả vị trí hậu vệ trái lẫn trung vệ trong mùa giải tới. 

Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này không may phải đi đến hồi kết. Với tình hình tài chính hiện tại, việc Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại là không hợp lý. Chúng tôi đã tìm cách để có tiền trả lương cho cậu ấy, nhưng đáng tiếc là nỗ lực đó không nhận được kết quả như mong đợi. Thật đáng tiếc cho Văn Hậu, bởi trên khía cạnh chuyên môn, cậu ấy xứng đáng có được cơ hội. 

Chúng tôi cảm ơn Văn Hậu vì những nỗ lực của cậu ấy tại đây. Chúc cậu mọi điều tốt đẹp nhất trong phần còn lại của sự nghiệp". 

Việc Văn Hậu trở về lúc này rất có lợi cho Hà Nội FC khi đội bóng Thủ đô đang khủng hoảng lực lượng bởi chấn thương. Tuy nhiên trước mắt Văn Hậu sẽ chưa thể ra sân cho Hà Nội FC ở vòng 9 và vòng 10 V-League 2020 do thời hạn đăng ký cầu thủ giữa mùa ở V-League chưa bắt đầu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Văn Hậu trở lại Hà Nội FC, Heerenveen có động thái bất ngờ