Thứ Ba, 11/05/2021, 11:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Văn Hậu tạm biệt sếp lớn ở Heerenveen trước ngày về Việt Nam

Thứ Bảy, 01/08/2020, 17:37 (GMT+7)
Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào chiều nay (theo giờ địa phương). Trước ngày về, anh đã tới chơi nhà của Giám đốc kinh doanh Heerenveen, Martin Koopman.

Theo dự kiến, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào chiều nay (theo giờ địa phương) và sáng mai, tuyển thủ Việt Nam sẽ về tới sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly theo quy định.

Văn Hậu tạm biệt sếp lớn ở Heerenveen trước ngày về Việt Nam - 1

Văn Hậu tới thăm nhà Giám đốc kinh doanh Heerenveen, Martin Koopman (Ảnh: Instagram nhân vật)

Trước ngày về, hậu vệ sinh năm 1999 đã tới thăm gia đình của Giám đốc kinh doanh Heerenveen, Martin Koopman. Ông là người có vai trò lớn trong việc đưa Văn Hậu tới Heerenveen và cũng giúp ích hậu vệ này trong thời gian ở Hà Lan.

Trên trang Instagram cá nhân, Văn Hậu đã đăng tải bức hình chụp cùng gia đình ông Martin Koopman. Trên tay họ là lá cờ của Việt Nam. Nó cho thấy tình cảm của ông Martin Koopman và gia đình dành cho Văn Hậu.

Dù trong quãng thời gian ở Hà Lan, Văn Hậu không thể hiện được nhiều (chưa ra sân 1 phút nào ở giải VĐQG Hà Lan) nhưng hậu vệ này vẫn khẳng định không hề thất bại ở Heerenveen.

Mới đây, Văn Hậu chia sẻ: “Tôi cho rằng mình không hề thất bại ở châu Âu. Dù chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan nhưng việc xuất hiện một vài phút ở cúp quốc gia và thi đấu ở giải trẻ cũng giúp tôi trưởng thành hơn.

Văn Hậu tạm biệt sếp lớn ở Heerenveen trước ngày về Việt Nam - 2

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào sáng mai

Tôi cảm thấy mình phát triển mạnh về thể hình. Chế độ ăn uống ở Hà Lan rất hoàn hảo. Các bài tập thể lực, chuyên môn đã mang tới cho tôi nhiều kiến thức thú vị. Tôi đã học được nhiều và hiểu được thế nào là bóng đá hiện đại.

Khi được tập luyện với các cầu thủ có trình độ ở châu Âu, tôi cũng cảm thấy mình cải thiện nhiều về vấn đề chiến thuật. Tôi không nuối tiếc về quãng thời gian đã qua”.

Văn Hậu sẽ được CLB Hà Nội đăng ký thi đấu ở giai đoạn 2 mùa giải này. Tuy nhiên, hậu vệ người Thái Bình vẫn chưa thể tái xuất trong thời gian tới khi giải V-League cũng tạm hoãn vì đại dịch Covid-19.

Sự trở lại của Văn Hậu là vô cùng cần thiết với CLB Hà Nội ở thời điểm này. Ở giai đoạn 1, CLB thủ đô đã chơi sa sút bởi gặp vấn đề lớn ở nhân sự với quá nhiều ca chấn thương. Đặc biệt, hàng thủ của CLB Hà Nội đã phải thi đấu trong tình trạng chắp vá.