Thứ hai, 21/06/2021 03:28 | Điểm tin:

Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey

Thứ hai, 07/12/2020 06:41
Tượng sáp "mới tinh" của Lionel Messi tại bảo tàng ở Barcelona, Tây Ban Nha hóa ra lại đem về rất nhiều tranh cãi trái chiều.
Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey - 1
Bức tượng mới ra mắt của Messi đã gây nhiều thất vọng cho người hâm mộ

Mới đây, tượng sáp mới của Messi tại bảo tàng The Wax Museum, Barcelona, Tây Ban Nha đã trở thành chủ đề mỉa mai, chế giễu của cộng đồng mạng vì lý do bức tượng trông quá giống… Aaron Ramsey.

Ngay cả khi bức tượng được dựa trên động tác ăn mừng bàn thắng quen thuộc, đưa hai ngón trỏ lên trời của Lionel Messi, thì đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy bức tượng này không hề giống với siêu sao người Argentina.

Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey - 2
Quả thực, bức tượng trông không hề giống với Messi
Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey - 3
Thay vào đó, cộng đồng mạng lại gọi tên… Aaron Ramsey

"Tôi đã nghĩ nó là Mustafi luôn", một cư dân mạng hài hước phát biểu. Đồng thời, nhiều ý kiến khác cũng thành thật khuyên nhủ bảo tàng đáng lẽ nên cố gắng làm ra một bức tượng sao cho giống với nguyên mẫu thời thực.

The Wax Museum thì vốn là một hệ thống bảo tàng khá có danh tiếng, tương tự như bảo tàng Madame Tussauds ở các thành phố khác. Và trước Messi, The Wax Museum cũng từng trưng bày tượng sáp của nhiều ngôi sao thể thao có tiếng khác như Michael Jordan, Serena Williams, Rafael Nadal, Marc Gasol hay Fernando Alonso.

Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey - 4
Bảo tàng này cũng từng trưng bày tượng của Michael Jordan

Thế nhưng, màn ra mắt tượng sáp của Lionel Messi lần này tại The Wax Museum vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Đặc biệt, các fans hâm mộ còn được dịp so sánh tượng của Messi với tượng của CR7 để xem phiên bản nào… xấu hơn.

Tượng sáp của Messi bị chế giễu vì giống… Aaron Ramsey - 5
Messi có lẽ sẽ được an ủi phần nào khi nhìn thấy bức tượng của C.Ronaldo