Thứ Hai, 19/04/2021, 17:26 (GMT+7) | Điểm tin:

Quang Hải chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm

Chủ Nhật, 17/05/2020, 13:02 (GMT+7)
Ngôi sao của Hà Nội FC giải thích về những tin đồn tình cảm sau khi công khai bạn gái mới Huỳnh Anh.

Sau khi Quang Hải chia tay bạn gái lâu năm Nhật Lê, nhiều tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm đã xuất hiện. Hôm 13/5, tuyển thủ ĐT Việt Nam chính thức công khai mối quan hệ với bạn gái mới Huỳnh Anh bằng bức ảnh chụp chung trên trang instagram cá nhân.

Trạng thái Facebook cá nhân của anh cũng đổi từ độc thân thành "đang hẹn hò với Huỳnh Anh. Đã có nhiều phản ứng trái chiều từ các fan hâm mộ về chuyện tình cảm của tuyển thủ ĐT Việt Nam, trong đó có cả những lời chỉ trích. 

quang hai chinh thuc len tieng ve chuyen tinh cam hinh 1
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quang Hải. 

Sau vài ngày, Quang Hải đã chính thức lên tiếng trên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái khá dài. 

Chia sẻ trên dòng trạng thái mới nhất ở trang facebook cá nhân, Quang Hải viết: "Một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật! Đôi khi tặng hoa là để bắt đầu một mối quan hệ nhưng tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau.

Hải tin rằng tình cảm dù mới hay cũ luôn là thứ đáng trân quý nhưng nếu đã là hết duyên thì cũng nên dừng lại để cho nhau khoảng trời riêng. Hải chưa từng làm điều gì có lỗi và Hải tin những người trong cuộc đều hiểu. Mong mọi người cũng hiểu và tôn trọng quyết định của Hải". 

Dòng trạng thái của Quang Hải đã thu hút 92 nghìn biểu tượng cảm xúc, 3,8 nghìn lượt bình luận và 771 lượt chia sẻ. 

quang hai chinh thuc len tieng ve chuyen tinh cam hinh 2
Quang Hải trong một tình huống tranh chấp bóng ở trận đấu với Viettel. 

Hiện tại, Quang Hải đang cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho các trận đấu ở Cúp QG và V-League. Chiều qua (16/5), anh cùng các đồng đội đã đánh bại Viettel 2-0 trong trận giao hữu ở sân Hàng Đẫy.