Thứ sáu, 18/06/2021 13:11 | Điểm tin:

Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl

Thứ hai, 21/09/2020 07:15
Ngày hôm qua, HLV Alfred Riedl đã được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng ở quê nhà tại Áo. Nhiều quan chức cấp cao đã tới dự lễ tang và chia buồn cùng với gia đình cựu HLV đội tuyển Việt Nam.
Cựu HLV đội tuyển Việt Nam, Alfred Riedl đã từ trần vào ngày 8/9, sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương cho những CĐV Việt Nam. Ông là một trong những HLV thành công và có nhiều kỷ niệm nhất với bóng đá Việt Nam.
Alfred Riedl
Tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl tổ chức ở quê nhà tại Áo
Vào hôm qua, tang lễ của cựu HLV người Áo đã được tổ chức trang nghiêm ở quê nhà. Theo tiết lộ của vợ ông, bà Jolanda, nhiều quan chức cấp cao như Phó tổng thống Áo, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Áo và các đồng nghiệp, học trò cũ... đã tới dự lễ tang và chia buồn cùng với gia đình cựu HLV đội tuyển Việt Nam.
Họ đã dành lời động viên tới gia đình HLV Alfred Riedl và vô cùng tự hào về những gì mà ông đã làm được trong suốt sự nghiệp cầu thủ cũng như huấn luyện.
Trước đó, bà Jolanda cũng gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và những người hâm mộ vì tình cảm đặc biệt dành cho chồng mình.
Trong sự nghiệp, HLV Alfred Riedl đã có 3 lần dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông đã giúp đội bóng giành huy chương bạc Tiger Cup 1998 (tiền thân của AFF Cup), huy chương bạc SEA Games 1999, 2003, 2005 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2007.
Những hình ảnh trong lễ tang của cựu HLV Alfred Riedl:
Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl - 2
Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl - 3
Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl - 4
Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl - 5
Nhiều quan chức tới dự tang lễ của cựu HLV Alfred Riedl - 6