Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobile

Ciro Immobile vừa giành Chiếc giày vàng châu Âu 2020 và chắc chắn, chàng tiền đạo của Lazio sẽ nhận được một lời chúc mừng nồng nhiệt đến từ cô vợ xinh đẹp nóng bỏng Jessica Melena.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobile - 1

Ciro Immobile may mắn có một cô vợ vô cùng xinh đẹp

Trên sân cỏ, Ciro Immobile vừa trải qua một mùa giải bùng nổ với 36 bàn thắng. Thành tích này giúp chàng tiền đạo người Italia vượt mặt cả Robert Lewandowski, Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi để đoạt Chiếc giày vàng châu Âu năm 2020.

Và ở ngoài hậu đài, Ciro Immobile tiếp tục khiến người người ngưỡng mộ khi có một cô vợ vô cùng xinh đẹp như Jessica Melena. Ciro Immobile và Jessica Melena lần đầu gặp nhau vào năm 2012. Khi ấy, chàng tiền đạo người Italia đã ngay lập tức “trúng tiếng sét ái tình”.

“Vào ngày thứ ba sau khi gặp gỡ, anh ấy đã viết cho tôi một tin nhắn là: “Em sẽ trở thành mẹ của các con anh…”.

Tôi thì đáp lại rằng tôi nghĩ nói thế nghe có chút dữ dội quá, nhưng rồi không lâu sau đó, anh ấy đã giữ đúng lời hứa. Đó quả là những lời thật lòng của anh ấy”, Jessica Melena hạnh phúc hồi tưởng.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobile - 2

Bà xã Ciro Immobile vô cùng xinh đẹp và quyến rũ

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobile - 3

Jessica Melena còn vô cùng mạnh mẽ và cá tính

Hiện tại, Ciro Immobile và Jessica Melena quả thực đã nên duyên vợ chồng. Cặp đôi còn có với nhau ba mặt con xinh xắn, đáng yêu.

Jessica Melena cũng là một người đẹp vô cùng mạnh mẽ, cá tính. Được truyền cảm hứng nhờ loạt phim hình sự CSI đình đám, Jessica Melena đã theo học khoa tội phạm học và pháp y tại Đại học L'Aquila.

Tuy nhiên, sau khi nên duyên cùng Ciro Immobile, Jessica Melena đã nhanh chóng có thai nên đành tạm gác lại việc học và theo chân bạn trai tới Genoa, Italia.

Ngắm cô bạn gái xinh đẹp của Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobile - 4

Jessica Melena luôn là CĐV số một của ông xã Ciro Immobile

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Chế độ tập luyện hà khắc của sumo 10 tuổi vô địch thế giới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều