Thứ sáu, 18/06/2021 23:28 | Điểm tin:

Juventus xác nhận Dybala bình phục sau 4 lần dương tính với SARS-CoV-2

Thứ năm, 07/05/2020 22:35
CLB Juventus xác nhận tiền đạo Dybala đã bình phục hoàn toàn dù trước đó có 4 lần dương tính với SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

CLB Juventus xác nhận 2 mẫu thử gần nhất với virus SARS-CoV-2 của Paulo Dybala đều đã cho kết quả âm tính. Thông báo ngắn gọn của đội ĐKVĐ Italy cho biết thêm rằng cầu thủ 26 tuổi đã hồi phục và không còn phải cách ly tại nhà nữa.

juventus xac nhan dybala binh phuc sau 4 lan duong tinh voi sars-cov-2 hinh 1
Dybala đã không còn dương tính với  SARS-CoV-2 (Ảnh: Getty). 

Tuần trước, Dybala vẫn dương tính với SARS-CoV-2 và điều đó khiến anh gặp 1 số khó khăn nhất định trong cuộc sống tại Argentina. Dù đã có kết quả kiểm tra âm tính nhưng sau 4 lần dương tính trước đó, Dybala vẫn sẽ được kiểm tra y tế thường xuyên trước khi có thể trở lại Italy tập trung cùng các đồng đội tại Juventus. 
Trước Dybala, 2 ngôi sao khác của Juventus là Daniele Rugani và Blaise Matuidi cũng mắc Covid-19 nhưng đều bình phục và có thể ra sân tập luyện.
Toàn đội Juventus đã có mặt ở Turin để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải. Các ngôi sao của nhà ĐKVĐ Serie A sẽ tiến hành tự cách ly 2 tuần rồi mới được trở lại tập luyện theo nhóm nhỏ nếu cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.