Thứ hai, 21/06/2021 07:27 | Điểm tin:

HLV Park Hang Seo có thể đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam

Thứ tư, 20/01/2021 07:51
Theo lịch trình dự kiến, HLV Park Hang Seo có thể trở lại Hà Nội vào cuối tháng 1/2021 và đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam.

Theo báo giới Hàn Quốc, thời điểm HLV Park Hang Seo quay trở lại trùng với Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ở Việt Nam. Sau khi hết cách ly theo quy định, thầy Park sẽ ở lại Việt Nam đón Tết.

Đây là lần đầu tiên, HLV Park Hang Seo đón Tết cổ truyền ở Việt Nam. Trong các năm 2018 và 2019, sau khi cùng các đội tuyển Việt Nam trải qua những giải đấu căng thẳng, ông đều về nước đón Tết.

HLV Park Hang Seo có thể đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo có thể đón Tết Tân Sửu 2021 tại Việt Nam

Về chuyện thưởng Tết, HLV Park Hang Seo cũng sẽ nhận quà Tết theo mức quy định và không có mức thưởng cụ thể.

Hiện tại, các trợ lý của HLV Park Hang Seo đang ở Việt Nam để theo dõi các trận đấu tại V-League 2021. Thầy Park sau khi trở lại Việt Nam sẽ bắt tay vào công việc cụ thể để tuyển quân cho vòng loại World Cup sắp tới.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu cùng đội tuyển Việt Nam vào tới vòng loại cuối, qua đó làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, và cũng là cách để tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chiến chống dịch tại quê nhà.

HLV Park Hang Seo chia sẻ với báo Hàn Quốc: "Không như năm ngoái, năm nay có rất nhiều giải đấu dự kiến diễn ra, ví dụ như vòng loại World Cup. Lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam của chúng tôi có cơ hội lớn để lọt vào vòng loại cuối cùng. Tôi sẽ làm hết sức bằng tinh thần trách nhiệm của mình để làm rạng danh quê hương"

Sau khi kết thúc 14 ngày cách ly tại nhà riêng, HLV Park Hang Seo lập tức về quê nhà ở Sancheong để thăm gia đình hôm 18/1.

Tại đây, chiến lược gia 62 tuổi thể hiện quyết tâm sẽ cùng đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi vòng loại World Cup, tạo động lực giúp Hàn Quốc chiến thắng dịch Covid-19.

Thùy Anh