Thứ Hai, 01/03/2021, 06:07 (GMT+7) | Điểm tin:

Gareth Bale chi hơn 400 triệu đồng tặng quà Giáng sinh cho người nghèo

Thứ Sáu, 13/11/2020, 09:39 (GMT+7)
Tấm lòng hảo tâm của Gareth Bale sẽ góp phần mang tới một mùa Giáng sinh ấm áp cho 300 hộ gia đình nghèo tại xứ Wales, nước Anh.

Gareth Bale chi hơn 400 triệu đồng tặng quà Giáng sinh cho người nghèo - 1

Gareth Bale vừa quyên góp cho một mùa Giáng sinh ấm áp, đầy ý nghĩa

Mới đây, Gareth Bale đã quyên góp tới 15.000 bảng Anh (xấp xỉ 450 triệu đồng) để làm quà tặng Giáng sinh cho 300 hộ nghèo tại xứ Wales. Số tiền này đã được chuyển tới quỹ sự kiện “Ai cũng đều xứng đáng có một chiến dịch Giáng sinh” và thành viên ban tổ chức, Carolyn Harris cũng đã gửi lời cảm ơn tới Gareth Bale.

“Tôi thực sự không biết nói gì. Vì quá đỗi xúc động. Cảm ơn bạn, Gareth Bale. Bạn sẽ giúp cho chúng tôi mang được một chút niềm vui Giáng sinh tới với rất nhiều người. Chúa phù hộ bạn”, Carolyn Harris nhắn gửi thông qua mạng xã hội.

Trước đó, Carolyn Harris đã liên lạc với Gareth Bale thông qua người đại diện Jonathan Barnett. Và ban đầu, cô cũng chỉ dám ngỏ lời hy vọng chàng cầu thủ 31 tuổi có thể gửi tặng một chiếc áo đấu kèm theo chữ ký riêng.

“Vào lúc Carolyn liên hệ với tôi, tôi đã rất hạnh phúc khi được chuyển tiếp lá thư của cô ấy cho Gareth và hồi tuần này, ngay khi cậu ấy đọc được thư, cậu ấy lập tức đồng ý quyên tặng một chiếc áo và một chút tiền cũng như làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ với một duyên cớ tốt đẹp như vậy”, Jonathan Barnett bật mí thêm.

Gareth Bale chi hơn 400 triệu đồng tặng quà Giáng sinh cho người nghèo - 2

Ngoài Gareth Bale, Marcus Rashford cũng vừa gây ấn tượng với nghĩa cử tốt đẹp

Trước Gareth Bale, một cầu thủ Ngoại hạng Anh khác cũng gây ấn tượng với tấm lòng hảo tâm, đó là Marcus Rashford. Cách đây ít ngày, chàng tiền đạo MU đã phát động phong trào thi đua quyên góp bữa ăn miễn phí cho các trẻ em nghèo và hiện tại, đã có hơn một triệu người tham gia ủng hộ.