Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ

Trận đấu nghiệp dư giữa hai đội bóng ở Bebedouro (Brazil) vào ngày 15/10 đã kết thúc với sự cố nghiêm trọng, khi một cổ động viên đã cầm súng vào sân để dọa đối thủ.

Trận đấu nghiệp dư giữa hai đội bóng ở khu phố Bebedouro (Brazil) đã diễn ra vô cùng nóng bỏng, với tranh cãi từ hai phía. Kết thúc trận đấu, đội chủ nhà thất bại. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng ở đó.
Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc, cầu thủ hai đội đã lao vào ẩu đả. Trong tình cảnh ấy, một CĐV quá khích (áo xanh) đã lao vào sân và cầm theo khẩu súng lục.
Đội nhà thất bại, cổ động viên quá khích cầm súng vào sân dọa xử đối thủ - 1
CĐV quá khích (áo xanh) vác súng vào sân dọa xử đối thủ
Người này đã dọa xử những cầu thủ đội khách ngay trên sân nhưng rất may đã có nhiều người can thiệp và lôi anh ta khỏi sân.
Theo những thông tin ban đầu, người thanh niên áo xanh này là cảnh sát địa phương. Nguyên nhân khiến anh nổi nóng không phải vì cay cú do đội bóng của mình thất bại, mà là đối thủ đã có lời lẽ không đẹp với bạn gái của anh ta trước đó.
Bên cạnh đó, anh cũng muốn “giải quyết tình trạng lộn xộn” trên sân. Hiện tại, cảnh sát Brazil đang tiếp tục điều tra vụ việc này.
 
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Đánh lừa đối thủ bằng động tác giả, võ sĩ thắng trận sau 8 giây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều