Thứ bảy, 19/06/2021 01:05 | Điểm tin:

“Cristiano Ronaldo sẽ sang Mỹ chơi bóng trước khi giải nghệ”

Thứ sáu, 19/06/2020 18:03
Tiền vệ Nani tiết lộ, Cristiano Ronaldo đã tính toán đến kế hoạch sang Mỹ chơi bóng ở giải nhà nghề MLS trước khi giải nghệ.
cristiano ronaldo se sang my choi bong truoc khi giai nghe hinh 1
Nani tiết lộ Cristiano Ronaldo định sang Mỹ thi đấu trước khi giải nghệ. (Ảnh: Daily Mail)

Người đồng đội cũ trong màu áo MU và ĐT Bồ Đào Nha, Nani tiết lộ với kênh ESPN rằng Cristiano Ronaldo sẽ sang Mỹ chơi bóng ở giải nhà nghề MLS trước khi kết thúc sự nghiệp.

“Từ vài năm trước, Cristiano Ronaldo đã nói với tôi rằng anh ấy dự tính sẽ sang Mỹ thi đấu trong chặng cuối sự nghiệp. Không phải 100% chắc chắn nhưng khả năng là rất cao.” – Nani chia sẻ.

Khi hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Juventus hết hạn vào năm 2022, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bước sang tuổi 37. Đó có thể là thời điểm để CR7 chia tay bóng đá đỉnh cao ở châu Âu và tìm kiếm thử thách mới.

Đáng chú ý, David Beckham từng bày tỏ ý định đưa Cristiano Ronaldo sang Mỹ thi đấu. Cựu danh thủ bóng đá Anh đang là đồng chủ tịch của Inter Miami, tân binh tại MLS.

Hiện tại, Nani cũng đang chơi bóng ở Mỹ trong màu áo Orlando City, sau khi rời Sporting Lisbon theo dạng chuyển nhượng tự do năm 2019. Tiền vệ từng vô địch EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha thừa nhận mình đã nghĩ sai về MLS trước khi thực sự thi đấu tại đây.

“MLS là giải đấu tuyệt vời và đang phát triển rất nhanh, đặc biệt là chất lượng của các cầu thủ. Ở đây có những đội bóng rất thú vị, được tổ chức lý tưởng và có đội ngũ mạnh mẽ. Các bạn có thể thấy rõ bước tiến của MLS qua từng mùa giải” - Nani cho hay.