Thứ bảy, 19/06/2021 23:28 | Điểm tin:

Công Phượng bất ngờ lộ ảnh khỏa thân, dở khóc dở cười với cậu bạn Diakite

Chủ nhật, 08/11/2020 11:49
Sau trận cuối cùng của CLB TP.HCM ở V.League 2020, ngoại binh Diakite đã quay một đoạn video trong phòng thay đồ để nói lời cảm ơn, nguồn cơn 'tai họa' cho Công Phượng là từ đây...

Những ngày qua, Công Phượng liên tục "sáng" nhất bóng đá Việt Nam. Sau thông tin sẽ kết hôn hoành tráng với Viên Minh ngày 16/11 tới, Công Phượng cũng bình phục và ra sân đá trận cuối cho CLB TP.HCM trước Bình Dương (1-1). Nhưng mùa giải V.League 2020 với Công Phượng chưa kết thúc ở đó, mà đọng lại bằng hình ảnh cực kỳ nhạy cảm, dở khóc dở cưới trong phòng thay đồ.

Nhằm nói lời cảm ơn, ngoại binh Diakite đã quay một đoạn video trong phòng thay đồ. Không hiểu vô tình hay cố ý, anh quay luôn cả cảnh Công Phượng đang khỏa thân, chỉ dùng độc một chiếc áo che vùng nhạy cảm. Không biết mình bị ghi hình, Công Phượng vẫn thoải mái trao đổi với Văn Thuận.

Công Phượng bất ngờ lộ ảnh khỏa thân, dở khóc dở cười với cậu bạn Diakite - Ảnh 1.
 

Thêm một pha "không biết vô tình hay cố ý" là Diakite sau đó đã đăng đoạn video này lên mạng xã hội mà chẳng "che chắn" gì cho cậu bạn thân. Kết quả là cảnh nóng của Công Phượng đập rõ vào mắt NHM.

Hiện đoạn video đã được Diakite gỡ xuống, nhưng đã quá nhiều người nhìn thấy ảnh nhức mắt của Công Phượng. Song dẫu sao thì đây cũng chỉ là một tình huống nhỡ nhàng mà thôi và cũng chỉ dừng lại ở mức "nhức mắt" chứ không tạo ra hình ảnh phản cảm gì cho ngôi sao xứ Nghệ.

Hy vọng Công Phượng sau này sẽ cẩn trọng hơn, để tránh vô tình bị ghi lại những cảnh nóng bỏng thế này.