Chủ Nhật, 18/04/2021, 14:56 (GMT+7) | Điểm tin:

Chấn thương kinh hoàng, cựu thủ môn tuyển Bỉ bị vỡ hộp sọ

Thứ Hai, 03/08/2020, 12:54 (GMT+7)
Cựu thủ môn đội tuyển Bỉ, Sammy Bossut đã dính chấn thương kinh hoàng trong trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới.

Giải VĐQG Bỉ đã kết thúc sớm vào tháng 3 năm nay. Giờ đây, các CLB đã trở lại tập luyện và thi đấu giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới diễn ra vào tháng 9. Hôm qua, CLB Zulte Waregem đã thi đấu giao hữu với KAA Gent.

Chấn thương kinh hoàng, cựu thủ môn tuyển Bỉ bị vỡ hộp sọ - 1

Thủ môn Sammy Bossut dính chấn thương kinh hoàng

Trận đấu này đã chứng kiến chấn thương kinh hoàng của thủ môn Sammy Bossut (Zulte Waregem). Tình huống diễn ra ở hiệp 2, khi thủ môn Sammy Bossut đã có pha va chạm mạnh với cầu thủ Jordan Botaka.

Sau tình huống này, cựu thủ môn của đội tuyển Bỉ, Sammy Bossut đã dính chấn thương nặng. Anh đã được đưa ra sân bằng cáng và chuyển thẳng tới bệnh viện.

Theo tiết lộ của báo giới Bỉ, thủ thành 34 tuổi này đã bị chấn động nghiêm trọng ở vùng đầu và đã bị vỡ hộp sọ. Với chấn thương này, Sammy Bossut có thể sẽ phải kết thúc sự nghiệp bởi anh đã cao tuổi.

Chấn thương kinh hoàng, cựu thủ môn tuyển Bỉ bị vỡ hộp sọ - 2

Sammy Bossut từng có 1 lần khoác áo đội tuyển Bỉ vào năm 2014

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Zulte Waregem nhưng chẳng ai vui sau chiến thắng này. Thay vào đó, các đồng đội và HLV trưởng Francky Dury rời sân trong tâm trạng lo lắng vì chấn thương của Sammy Bossut.

Trong sự nghiệp, Sammy Bossut đã thi đấu Zulte Waregem và từng cùng CLB giành chức vô địch cúp quốc gia Bỉ vào năm 2017. Anh cùng có 1 lần khoác áo đội tuyển Bỉ vào năm 2016 (trong trận đấu với Luxembourg).