Chụp ảnh thẻ nhưng không có phông xanh, 2 nam sinh có cách giải quyết sáng tạo nhưng kết quả lại 'éo le'

21/06/2020, 07:17

Cần một tấm ảnh thẻ để làm hồ sơ nhưng lại không có phông xanh, hai nam sinh này đã tận dùng bầu trời mùa hè không một gợn mây để làm nền chụp ảnh.

Ảnh thẻ hồ sơ - một trong những món đồ cực kì quan trọng với các bạn học sinh cuối cấp vì hầu hết các giấy tờ, phiếu dự thi, sơ yếu lý lịch,... đều cần phải dán ảnh, đóng dấu. Tuy nhiên, cứ "nước đến chân mới nhảy", chẳng mấy người chuẩn bị ảnh sẵn sàng trong cặp hay đi chụp từ trước, lúc cần thiết mới vội vàng ra hàng chụp nên rất có thể việc làm giấy tờ sẽ bị chậm trễ.

Nhưng đúng là việc gì cũng đều có cách giải quyết, thậm chí là cực kì sáng tạo.

Mới đây, trong cộng đồng học sinh - sinh viên đã thi nhau chia sẻ một hình ảnh hai nam sinh đang chụp ảnh thẻ, điều đáng nói là vì không có sẵn phông xanh ở sau lưng, nên bạn đã quyết định tận dụng bầu trời mùa hè trong xanh không một gợn mây để làm nền, dùng điện thoại chụp ngược từ dưới lên.

Được biết, 2 bạn nam trong ảnh là học sinh trường THPT Minh Châu (Hưng Yên), khi zoom cận vào bức ảnh, cư dân mạng còn cực kì thích thú vì vẻ điển trai của hai nam sinh này.

Chụp ảnh thẻ nhưng không có phông xanh, hai nam sinh có cách giải quyết cực kì sáng tạo nhưng kết quả lại ngã ngửa - Ảnh 1.

Cần một tấm ảnh thẻ để làm hồ sơ nhưng lại không có phông xanh, hai nam sinh này đã tận dùng bầu trời mùa hè không một gợn mây để làm nền chụp ảnh. (Nguồn: Nguyễn Thành Lợi - Group Trường Người Ta)

Chụp ảnh thẻ nhưng không có phông xanh, hai nam sinh có cách giải quyết cực kì sáng tạo nhưng kết quả lại ngã ngửa - Ảnh 2.

Cách giải quyết cực kì sáng tạo, nhưng kết quả thì có vẻ không được như ý (Nguồn: Nguyễn Thành Lợi - Trường Người Ta)

Cách chụp ảnh sáng tạo này ngap lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì cách giải quyết có vẻ rất hợp lý này, màu xanh của bầu trời mùa hè cũng rất giống với màu phông xanh ảnh thẻ.

Facebook M.N bình luận: "Đúng là suy nghĩ sáng tạo thật sự, nhưng chắc chụp xong phải kéo sáng rồi không da mặt đen xì mất chỉ thấy mỗi cái phông."

"Đẹp trai thì chụp phông gì cũng đẹp thôi, nhưng chụp kiểu này phải cẩn thận không cúi sâu quá thì ngã từ trên ghế xuống mất.", bạn H.G chia sẻ.

Tài khoản H.T cho hay: "Các bạn nam này còn có tâm đó, chứ ngày xưa mình với nhỏ bạn không có phông xanh, chụp tạm tường trắng rồi tự đi tô phông xanh vào, nghĩ lại vui thật sự."

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chụp ảnh thẻ nhưng không có phông xanh, 2 nam sinh có cách giải quyết sáng tạo nhưng kết quả lại 'éo le'
  vietnam.vn