chung tay phong chong covid

'Thành phố 18h' kêu gọi được hơn 8 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch sau hơn 1 tháng tổ chức
một năm trước Xem - nghe - đọc
Thành phố 18h ra đời trong những ngày giãn cách xã hội đã kịp thời chung tay tiếp sức cho nhiều hoàn cảnh khó khăn vì Covid, chương trình do Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM, Nhà văn hóa Thanh Niên, T Production, Digital Hub Media, Hãng phim Trẻ cùng nhóm Tình nguyện viên nghệ sĩ phối hợp thực hiện đã tạo được sức ảnh hưởng và độ lan tỏa, trở thành chương trình uy tín, kết nối thông tin đáng tin cậy suốt thời gian qua.
  • Tối 17/9, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - ca khúc Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau đã chính thức ra mắt. Qua giọng ca của "tân binh" Vpop Gen Z - ca sĩ Sofia. Đây là một ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người trong mùa dịch Covid-19. Đặc biệt, MV Sẽ không ai bị bỏ lại phía sau còn có sự xuất hiện của 35 nghệ sĩ Việt, tất cả cùng chung tay gửi những lời cổ vũ tinh thần đến mọi người, kết hợp cùng tư liệu tác nghiệp trong vùng dịch từ Đài truyền hình Việt Nam VTV.
  • Những ngày siết chặt giãn cách vừa qua, mặc dù trải qua không ít khó khăn nhưng chúng ta vẫn được ở yên trong nhà, ăn bữa cơm gia đình ấm áp... để làm được điều đó là nhờ vào sự hi sinh vô cùng to lớn của các y bác sĩ, nhân viên y tế, các chiến sĩ và các tình nguyện viên nơi tuyến đầu. Để tri ân điều này, đạo diễn Trung Võ đã thực hiện MV Sức mạnh Việt Nam, lan tỏa tinh thần chung tay đẩy lùi dịch Covid do Đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Song song đó, Trung Võ còn chia sẻ những phương cách mà anh đã thực hiện để đảm bảo thời lượng các chương trình lên sóng truyền hình được đủ và đều.
  • Tiếp nối Solo cùng Bolero phiên bản Kết nối, với những kết nối yêu thương, lan tỏa thông điệp tích cực, cũng như gửi gắm tình nghệ sĩ qua những món quà âm nhạc. Trong tập hôm nay, chương trình sẽ chào đón sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Thu Hồng, diễn viên Hồng Trang, diễn viên - ca sĩ Minh Luân, ca sĩ Lâm Ngọc Hoa, ca sĩ Nguyên Trung và ca sĩ Tú Tri. Đảm nhận vai trò host của chương trình là sự xuất hiện của NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn