Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo '8 người - 1 tài khoản'

20/09/2021, 07:38

Cảnh báo mọi người, ông xã Việt Hương cũng hy vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chủ sở hữu số tài khoản trên.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương - đăng đàn cảnh báo lừa đảo mùa dịch. Nam nhạc sĩ cho biết, những kẻ lừa đảo lợi dụng tấm lòng của nhà hảo tâm, muốn giúp đỡ người dân khó khăn... để trục lợi.

Hoài Phương dẫn chứng, chỉ dưới một bài đăng của nghệ sĩ nổi tiếng, có tới 8 tài khoản mạng nhảy vào xin tiền, mong muốn được hỗ trợ. Song đáng chú ý là cả 8 Facebooker này đều xin chuyển tiền vào cùng một số tài khoản, một người nhận.

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-1
Ông xã Việt Hương lên tiếng cảnh báo lừa đảo mùa dịch.

Trước điều bất thường này, ông xã Việt Hương lên tiếng mong mọi người cảnh giác, đồng thời hy vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra xem người chủ sở hữu số tài khoản trên có liên quan tới hoạt động lừa đảo hay không .

"CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO MÙA DỊCH

Mùa dịch rất nhiều người gặp hoàn cảnh khó khăn, cũng rất nhiều người cảm thông và muốn giúp đỡ. Tuy nhiên không ít kẻ thừa lúc này giở thủ đoạn để lừa gạt những người có lòng hảo tâm.

Chỉ trong có 1 bài đăng (link dưới đây) mà tới 8 người nhảy vào xin tiền, và đặc biệt là xin chuyển khoản vào 1 số tài khoản và 1 cái tên người nhận chung.

Mỗi trường hợp là một câu chuyện lâm ly bi đát nghe nát lòng. Giá kể nó không tham mà chỉ để có 1 cái tên để xin thì có lẽ đã có nhiều người mắc mưu rồi. Mong là mọi người cảnh giác và không để bị lừa. 

Cũng mong ngân hàng *** và các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra người chủ sở hữu số tài khoản này có liên quan gì đến những hoạt động lừa đảo hay không", Hoài Phương lên tiếng.

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-2
Hoài Phương tung bằng chứng 8 Facebooker xin được hỗ trợ vào cùng 1 tài khoản ngân hàng.

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-3
Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-4
Trước sự bất thường này, nam nhạc sĩ mong cơ quan chức năng và phía ngân hàng vào cuộc.

Ngay khi lên sóng, bài viết của ông xã Việt Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dư luận. Dưới phần bình luận, phần đông khán giả bày tỏ bức xúc trước những kẻ lừa đảo, lợi dụng lòng tốt của mọi người để trục lợi.

Đồng thời, khán giả cũng hô hào mọi người nên cảnh giác, không để bị kẻ gian lợi dụng.

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-5Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo 8 người - 1 tài khoản-6
Bình luận của dân mạng.

May

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo '8 người - 1 tài khoản'
  vietnam.vn