Chồng nói một câu "Tôi yêu người khác rồi", vợ chọn ly hôn, hai năm sau gặp lại anh mới biết ẩn tình

04/01/2022 09:30

Lúc ấy xuất phát từ hận thù trong lòng, Tuyền kéo bạn đến chỗ chồng cũ, mỉa mai: "Không phải nói yêu người khác sao? “Hồ ly tinh” nhà anh đâu?”

Thời gian này Tuyền và chồng cũ rất thường xuyên liên lạc. Thậm chí bạn bè còn nghĩ họ sắp tái hôn. Có rất nhiều người cảm thấy kỳ lạ, nếu đã yêu nhau như thế, vì sao lại ly dị? Sao có thể nói ra lời chia ly cơ chứ? Thực ra bên trong có nhiều uẩn khúc.

Tính ra Tuyền đã ly hôn được 2 năm. Tình cảm trước đây của cô với chồng cũ rất tốt, anh ấy là mối tình đầu của tôi, là “nam thần” trong lòng cô nhiều năm. Sau khi hai người xác nhận quan hệ, Tuyền cảm thấy mình là người phụ nữ nhỏ bé hạnh phúc nhất trên thế giới.

Chồng cũ của Tuyền rất lãng mạn. Sở dĩ khi đó cô thích anh, một phần cũng là bởi vì sự lãng mạn và lạc quan của anh. Bất kể là khi yêu hay sau kết hôn, anh chưa từng quên tặng hoa cô vào mỗi ngày kỷ niệm, thi thoảng cũng sẽ tạo cho vợ một chút bất ngờ nhỏ. Khỏi phải nói, bạn bè xung quanh đặc biệt ghen tị với Tuyền, cảm thấy cuộc hôn nhân của cô như cổ tích, cưới được chàng hoàng tử trong mơ.

Hơn 1 năm sống cùng nhau, thực tế chồng cũ luôn đối xử với Tuyền rất tốt. Anh luôn giúp đỡ cô việc nhà, không nề hà. Thậm chí khi vợ chọn quần áo để ra ngoài, anh cũng sẽ giúp cô lựa. Phải nói, ánh mắt của chồng cũ dành cho Tuyền luôn trìu mến, nâng niu như thế.

Trước ly hôn, giữa vợ chồng Tuyền gần như không có dấu hiệu rạn nứt nào. Cho đến một hôm, chồng cũ trở về nhà với khuôn mặt khó xử. Bình thường anh đều sẽ chủ động ôm cô nhưng hôm đó vừa về đã đi thẳng vào phòng ngủ, ngay cả cơm chiều cũng không ăn.

Tuyền đi theo vào phòng, hỏi chuyện gì đã xảy? Chồng cũ lại hét vào mặt Tuyền và yêu cầu cô ra khỏi phòng.

Lúc đó Tuyền thực sự buồn. Cảm thấy rất khó hiểu nên cô tiếp tục hỏi, không ngờ chồng cũ lại nói muốn ly hôn với cô, anh nói không còn yêu cô nữa và đã yêu người khác.

Chồng nói một câu Tôi yêu người khác rồi, vợ chọn ly hôn, hai năm sau gặp lại anh mới biết ẩn tình-1

Chồng cũ vô duyên vô cớ nói ra những lời như vậy, ai có thể tin được? Dù sao lúc ấy Tuyền cũng không tin, lại không nghĩ tới chồng cũ từ trong điện thoại di động lấy ra một tấm ảnh thân mật của anh và người phụ nữ khác. Anh nói mình và người phụ nữ đó đã ở bên nhau 2 tháng, hiện tại anh muốn kết hôn với cô ấy.

Lúc ấy Tuyền thực sự đau lòng lắm, uất nghẹn, phần nữa là giận dỗi nên lập tức đồng ý ly hôn.

Sau ly hôn, Tuyền đã cố gắng sống thật tốt, từ quần áo đến ăn ở đều lộng lẫy nhất có thể, không bao giờ bạc đãi bản thân. Bởi trong lòng Tuyền lúc nào cũng nghĩ, vì cô không chỉn chu, tốt đẹp được như phụ nữ khác nên chồng mới ngoại tình.

Phải nói, Tuyền đã nhanh chóng thoát khỏi bóng tối của ly hôn, cuộc sống trở nên phong phú hơn rất nhiều. Bạn bè thường nói cô không giống một phụ nữ đã ly dị.

2 ngày trước, Tuyền và bạn hẹn nhau đi mua sắm. Lúc đi bộ trên đường, người bạn đột nhiên chỉ vào một người đàn ông phía trước và nói: "Nhìn kìa, đây không phải là chồng cũ của mày à?”

Tuyền nhìn theo hướng bạn chỉ, thật sự nhìn thấy chồng cũ, chẳng qua vóc dáng khôi ngô trước kia của chồng cũ không còn nữa, từ bên ngoài quan sát, ít nhất anh cũng phải gầy đi 20 - 30 cân.

Lúc ấy xuất phát từ hận thù trong lòng, Tuyền kéo bạn đến chỗ chồng cũ, mỉa mai: "Không phải nói yêu người khác sao? “Hồ ly tinh” nhà anh đâu?”

Chồng cũ thấy Tuyền thì không nói gì, xoay người định rời đi. Nhưng Tuyền buộc anh phải giải thích rõ ràng. Kết quả chồng cũ chỉ nói một câu: "Nhìn em bây giờ sống tốt là được rồi".

Không hiểu tại sao lúc ấy Tuyền mơ hồ cảm thấy có gì đó không ổn. Sau khi về nhà, thông qua hỏi thăm cô mới biết thì ra chồng cũ thời gian qua vẫn luôn hóa trị. Anh đề nghị ly hôn cô ngay trước khi tiến hành chữa trị.

Chồng cũ mắc bệnh gì, Tuyền không biết cụ thể, nhưng bây giờ anh đã hồi phục sức khỏe.

Mặc dù hiện tại Tuyền và chồng cũ thường xuyên liên lạc, thậm chí có người nói cô nên tha thứ và tái hôn với anh. Nhưng Tuyền không nghĩ vậy. Cô liên lạc với chồng cũ chỉ là hy vọng có thể bằng cách này, cách khác, giúp đỡ anh một chút.

Sau khi biết chồng cũ bị bệnh nhưng giấu mình, Tuyền lại càng thêm giận. Vợ chồng thì nên đồng cam cộng khổ, chồng cũ lại yên lặng một mình chịu đựng, không nói cho cô biết. Từ thời điểm đó, Tuyền cảm thấy anh không coi mình là người vợ thật sự. Cho nên, điều duy nhất cô có thể làm bây giờ cũng chỉ là có thể giúp đỡ anh với tư cách bạn bè.

Theo V.A - Vietnamnet

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Chồng nói một câu "Tôi yêu người khác rồi", vợ chọn ly hôn, hai năm sau gặp lại anh mới biết ẩn tình
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO