Chồng MC Thu Hoài: 'May mắn khi vợ biết chơi golf'

22/03/2022, 11:14

Hoàng Nam cho rằng phụ nữ thành đạt, tự do tài chính có thể tự quyết định lối sống và chơi bất cứ môn thể thao nào yêu thích.

Sáng 22/3, Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam, chồng MC thể thao Thu Hoài, chia sẻ quan điểm của mình về những người phụ nữ chơi golf - một chủ đề đang được quan tâm những ngày gần đây.

Theo anh, phụ nữ có nền tảng tài chính tốt, dù độc thân hay có gia đình đều có thể tự quyết định lối sống và chơi bất kì môn thể thao mình yêu thích.

san golf anh 1

Hình ảnh chụp cùng vợ do Hoàng Nam đăng tải trên trang cá nhân.

Việc phụ nữ chơi golf, môn thể thao thường gắn liền với hình ảnh nam giới trước đây, đánh dấu sự phát triển của xã hội văn minh và bình đẳng giới.

"Đâu chỉ mỗi đàn ông là thành đạt, là có địa vị trong xã hội. Những người phụ nữ thành công khác cũng cần được tôn trọng. Họ là những người chị, người bạn, người lãnh đạo hay đồng nghiệp của tôi. Chúng ta nên trân trọng những người phụ nữ hiện đại vì họ đang tiến tới bình đằng giới và là xu hướng của một xã hội văn minh khi họ làm được những việc mà trước đây chỉ có đàn ông mới được làm", anh cho biết.

Nói thêm về bà xã mình, Hoàng Nam chia sẻ luôn khuyến khích vợ đi chơi golf với chồng hoặc cùng các chị em, bạn bè. Anh tự hào và tôn trọng sở thích của vợ bởi cả hai đều tự do tài chính, chỉ hỏi ý kiến nhau với những quyết định lớn trong gia đình.

"Muốn hiểu được người phụ nữ của mình thì nên cho họ cái quyền bình đẳng và thậm chí làm những việc mà họ phải làm. Điều này tôi học được từ bố tôi. Phải chơi golf đến giai đoạn đủ ngấm mới hiểu được mình, hiểu được người, bình thản hơn khi xử lý tình huống trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm này, tôi vẫn cảm thấy may mắn khi có vợ biết chơi golf. Nhưng mà dạo này vợ bắt đầu chơi golf tiến bộ nhanh hơn mình thì không biết có nên lo ngại hay không", anh bày tỏ.

san golf anh 2

Tình yêu của Hoàng Nam và Thu Hoài bắt đầu trên sân golf. Ảnh: Vũ Thu Hoài.

Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam là cựu du học sinh tại Mỹ, hiện là Giám đốc điều hành một học viện golf tại Hà Nội.

Ngày 17/12/2020, Hoàng Nam tổ chức hôn lễ cùng MC thể thao Thu Hoài. Nữ MC từng chia sẻ tình yêu của mình và ông xã bắt nguồn từ một sự cố đi nhầm sân golf vào tháng 6/2019.

Vũ Thu Hoài (sinh năm 1990) là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim truyền hình như Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình. Năm 2019, người đẹp tái ngộ khán giả với vai phản diện Trang trong Ghét thì yêu thôiYêu thì ghét thôi.

Ngoài vai trò diễn viên, Thu Hoài còn là MC thể thao truyền hình.

(Theo Zing)

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng MC Thu Hoài: 'May mắn khi vợ biết chơi golf'
vietnam.vn