Chồng bỏ nhà đi theo người tình, vợ gọi điện cho kẻ thứ 3 đàm phán một điều gây sốc

13/02/2023 12:29

Phát hiện chồng mình vụng trộm với người tình ngay trên chiếc giường cưới của hai vợ chồng, cô chỉ trích thậm tệ. Kết quả anh ta bỏ đi.

Edna Mukwana, đến từ Kenya, mới đây đã đau lòng phát hiện ra người chồng của mình lén lút dan díu với người phụ nữ khác ở bên ngoài. Dù đây là 1 cú sốc lớn nhưng cô vợ không cho phép bản thân mình suy sụp mà nghĩ ra cách "giải quyết" kẻ phản bội vô cùng thiết thực.

Edna cho biết, cô đã bắt gặp tại trận chồng mình ngủ cùng người phụ nữ khác trên chính chiếc giường của 2 vợ chồng. Edna Mukwana chỉ trích thậm tệ người chồng tệ bạc. Kết quả người chồng đã bỏ nhà đi theo "tiểu tam".

Chồng bỏ nhà đi theo người tình, vợ gọi điện cho kẻ thứ 3 đàm phán một điều gây sốc-1
Edna Mukwana

Sau 7 ngày không thấy chồng về nhà, Edna Mukwana đã nảy ra ý định có một không hai. Cô đã liên lạc trực tiếp với nhân tình của chồng để thực hiện một cuộc đàm phán. Theo đó Edna Mukwana sẵn sàng nhượng lại tự do cho chồng để đổi lấy một món tiền.

"Tôi nói với cô gái kia hãy nhận lấy chồng mình và chỉ cần trả cho tôi số tiền Ksh 2000 (khoảng 450 nghìn đồng) nhưng cô ấy chỉ gửi cho tôi Ksh1700 (khoảng 390 nghìn đồng). Tôi đã dùng toàn bộ số tiền đó để sắm đồ Tết cho các con của mình" - Edna nói.

Khi được hỏi liệu có tha thứ và cho phép chồng trở về nhà hay không, Edna thẳng thắn: "Tôi không thể. Tôi không muốn bước vào năm mới với những phiền toái của năm cũ".

Không cần bắt quả tang, hãy hỏi 5 câu này sẽ khiến người chồng ngoại tình lộ diện

1. Chồng bạn em ngoại tình, em nghĩ họ sẽ ly hôn. Anh nghĩ sao?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn đánh giá thái độ của chồng về vấn đề ngoại tình. Đáng nói, khi câu chuyện không liên quan tới bản thân, người ta thường có cái nhìn khách quan và câu trả lời chân thực hơn.

Người chồng ngoại tình sẽ nói: "ai chẳng có sai lầm" hoặc "có lẽ người vợ phải như thế nào thì người đàn ông mới ngoại tình". Thậm chí, chồng muốn gửi tới bạn thông điệp "nếu sau này anh ngoại tình, anh muốn em tha lỗi cho anh".

2. Anh đang giấu em chuyện gì đó đúng không?

Người xưa có câu: "Có tật giật mình".

Người chồng ngoại tình sẽ tỏ vẻ tội lỗi. Ngay cả khi chồng nói "không có chuyện gì cả" và tỏ vẻ vô tội thì ít nhiều anh ta vẫn để lộ sự lúng túng khi bạn trông như thể đã biết hết mọi chuyện.

3. Tiền anh tiêu vào khoản gì vậy?

Một người chồng ngoại tình chắc chắn chi phí hàng ngày của anh ta sẽ tăng lên một cách khó hiểu. Bởi lẽ, anh ta sẽ phải tốn một khoản "tình phí" cho việc đưa người kia đi ăn, xem phim hay mua quà cáp,…

Vì vậy thỉnh thoảng vợ nên xem xét các hóa đơn chi tiêu của chồng. Nếu hàng tháng luôn có một vài khoản chi tiêu không thể giải thích được thì bạn nên hỏi anh ấy tiêu vào khoản gì. Thông thường vào thời điểm này đàn ông ngoại tình hay hoảng sợ vì lo lắng bị lộ tẩy.

Nói chung, nếu đó là những khoản chi tiêu bình thường, chắc chắn chồng có thể nói thẳng với bạn số tiền đó đã tiêu vào đâu. Nếu chồng giấu diếm không nói thẳng, hoặc trong lời nói có sự ngập ngừng, bất nhất thì rất có thể người đàn ông này đang có "vấn đề".

4. Gần đây anh hay đi đâu mà về nhà muộn vậy?

Nếu bình thường chồng đi làm về đúng giờ nhưng bỗng dưng anh ta về muộn liên tục thì chỉ có ba khả năng: một là anh ta ngoại tình, hai là anh ta tăng ca, bận việc thật sự và ba là đi nhậu nhẹt với anh em, bạn bè.

Nếu anh ta chung thủy, không làm việc gì có lỗi với vợ con thì anh ta sẽ không ngần ngại nói cho bạn biết bạn đã đi đâu, làm gì đâu. Thậm chí, anh ta còn chủ động thông báo, chia sẻ với bạn về những điều này để bạn đỡ phải lo lắng, suy nghĩ.

Ngược lại, nếu chồng ngoại tình thì thái độ của anh ta sẽ hoàn toàn khác. Anh ta sẽ tỏ ra bối rối, khó chịu, thậm chí là nổi cáu khi bị bạn hỏi.

5. Anh cho em mượn điện thoại một chút nhé?

Với người chồng ngoại tình, điện thoại là vật bất ly thân và họ sẽ không dám cho bạn mượn điện thoại của bạn đâu.

Bởi vì lúc đó điện thoại sẽ trở thành "vùng cấm", chứa nhiều bí mật khó nói, một khi bị phát hiện thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng bị bại lộ.

Còn nếu chồng thoải mái đưa điện thoại cho bạn sử dụng thì chứng tỏ anh ta không có điều gì giấu diếm bạn cả. Thậm chí anh sẽ hỏi bạn mượn để làm gì và tận tình chỉ cho bạn, hỗ trợ bạn.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng bỏ nhà đi theo người tình, vợ gọi điện cho kẻ thứ 3 đàm phán một điều gây sốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO