Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt

18/09/2021, 20:53

Ông xã người Ấn Độ của Hoa hậu Diệu Hoa, diễn viên Nguyệt Ánh, ca sĩ Võ Hạ Trâm đều chọn sinh sống lâu dài ở Việt Nam, hết lòng yêu thương vợ con.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-1
Hoa Hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa và ông xã Maneesh Dane đã gắn bó 28 năm. Ngày Diệu Hoa đăng quang Hoa hậu cũng là ngày đầu tiên anh Maneesh đến Việt Nam. Hai năm sau, khi dự chung kết Hoa Hậu Việt Nam 1992, anh Maneesh ấn tượng trước vẻ đẹp, ứng xử của bà xã nên chủ động tìm cách làm quen. Sau đó, họ yêu nhau và tiến đến hôn nhân.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-2
Maneesh sinh trưởng trong gia đình tri thức, có bố mẹ là bác sĩ. Nhiều năm qua, anh giữ chức Giám đốc một công ty chuyên về xuất khẩu nông sản và kinh doanh nguyên liệu thức ăn chăn nuôi có trụ sở chính ở Anh. Diệu Hoa cũng làm chung công ty với chồng song họ chưa từng gặp xích mích hay buồn chán vì gặp nhau mỗi ngày. Nam doanh nhân thường xuyên cùng vợ đi event.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-3
Ở tuổi trung niên, ông xã Diệu Hoa vẫn giữ phong độ, lịch lãm.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-4
Vợ chồng Maneesh và Diệu Hoa có ba con: hai gái (ảnh), một trai. Từ lúc con còn nhỏ, anh và vợ luôn có chung quan điểm dạy con, không có bất cứ khác biệt nào về văn hóa. Hiện ba con đều khôn lớn, du học ở Mỹ nên Maneesh và Diệu Hoa có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-5
"Một nửa" của ca sĩ Võ Hạ Trâm là Vikas Chaudhary. Anh sinh năm 1978, là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương tại TP HCM. Nữ ca sĩ ngưỡng mộ chồng vì anh tự gây dựng sự nghiệp, trải qua nhiều thăng trầm để có được sự ổn định.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-6
Anh Vikas sở hữu vẻ điển trai, cuốn hút và được khen xứng đôi với bà xã.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-7
Nam doanh nhân nhanh chóng làm quen với văn hóa, phong tục tập quán quê vợ. Vì Võ Hạ Trâm ăn chay trường, anh cũng dần thay đổi cách ăn uống để phù hợp, không muốn tạo áp lực cho vợ trong việc nấu nướng.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-8
Anh chăm chỉ tập gym giữ dáng, nâng cao sức khỏe. Ngoài thời gian tập luyện, anh chỉ thích ở nhà, tận hưởng cuộc sống bình yên bên vợ con.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-9
Nguyệt Ánh lên xe hoa với ông xã Kilaparthy Eswar Raochia năm 2017. Qua những bức ảnh hiếm hoi do Nguyệt Ánh đăng tải, có thể thấy anh Kilaparthy có gương mặt thu hút, mắt to tròn.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-10
Là giáo viên yoga nên chồng Nguyệt Ánh ý thức duy trì vóc dáng đẹp, cân đối. Ngoài giờ làm, anh cũng không có thói quen tụ tập, la cà với bạn bè mà liền trở về với vợ con.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-11
Trong mắt nữ diễn viên, chồng trầm tính, sống gần gũi thiên nhiên, yêu động vật và đi phượt. "Giữa tôi và anh ấy không giấu nhau bất cứ chuyện gì. Điều đặc biệt là cả hai có thể nói chuyện cả ngày không chán", cô nói.

Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt-12
Họ có một con trai tên Nanda và cố gắng dành những điều tốt nhất để nuôi dạy bé trưởng thành.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chồng Ấn Độ của 3 sao Việt
  vietnam.vn