Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng

09/05/2023 15:12

Dũng Taylor chính thức được Thu Phương đồng ý làm đám cưới. Trong suốt 10 năm qua, anh liên tục cầu hôn nữ ca sĩ.

Dũng Taylor - Thu Phương: 10 năm ân tình của người đàn ông bao dung

Thu Phương là giọng ca nổi tiếng trong dòng nhạc nhẹ những năm cuối 90. Dù sinh ra ở thành phố Hoa phượng đỏ nhưng Thu Phương lại gây được ấn tượng với khán giả qua những ca khúc về Hà Nội.

Có Phải Em Mùa Thu Hà Nội đã trở thành hit của Thu Phương và khiến người yêu nhạc thời bấy giờ nhớ mãi.

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-1
Dũng Taylor và Thu Phương đã gắn bó với nhau hơn một thập kỷ.

Thu Phương và Huy MC từng có với nhau 10 năm êm đềm nhưng sau đó bất ngờ "đường ai nấy đi". Hôn nhân thất bại của hai người đã trở thành nỗi tiếc nuối trong mắt người hâm mộ. Cặp trai tài gái sắc ngày nào giờ không còn chung đường nữa.

Năm 2003, Thu Phương chia tay Huy MC và đến năm 2012, cô mới chính thức về chung nhà với ông bầu Dũng Taylor. Cuộc sống của họ mới trải qua 6 năm nhưng đồng nghiệp, bạn bè đều cảm thấy mừng cho Thu Phương vì chọn đúng người.

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-2
Dũng Taylor dành sự bao dung, yêu thương cho Thu Phương và con riêng của cô.

Dũng Taylor không có vẻ ngoài cân xứng với Thu Phương nhưng anh lại là người đủ bao dung, đủ bình tĩnh để yêu và chăm sóc một người phụ nữ đã trải qua trắc trở trong hôn nhân. Anh dành cho vợ sự tin tưởng, yêu thương và hết lòng che chở.

Đã trải qua một lần dang dở nên Thu Phương mãi mãi coi Dũng Taylor là "tình nhân". Được biết, sau khi chia tay Huy MC, Thu Phương gặp áp lực trong công việc lẫn cuộc sống.

Giữa lúc chông chênh, Thu Phương có cuộc gặp định mệnh với ông bầu hải ngoại Dũng Taylor. Lúc ấy, Dũng Taylor gặp Phương với tư cách bầu sô trực tiếp quản lý ca sĩ. Thông cảm trước người phụ nữ chịu đựng quá nhiều bất hạnh, Dũng "Đen" luôn sẵn sàng giúp đỡ cô bất kỳ việc gì có thể.

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-3
Anh luôn bên cô trong rất nhiều sự kiện.

Có giai đoạn, Thu Phương bị các đồng nghiệp ở hải ngoại tẩy chay vì không ai muốn hát cùng cô những ca khúc về Hà Nội. Khi đó, anh Dũng đã luôn ở bên cạnh ủng hộ và động viên cô.

Dũng Taylor gặp Phương với tư cách bầu sô trực tiếp quản lý ca sĩ. Thông cảm trước người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh, Dũng Taylor luôn sẵn sàng giúp đỡ cô bất kỳ việc gì có thể.

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-4
Gia đình hạnh phúc của Dũng Taylor - Thu Phương.

Không chỉ giúp đỡ Thu Phương trong công việc, anh còn che chở động viên tinh thần cô. Được biết, năm 2008, chính Dũng Taylor đã giúp Thu Phương sớm được đoàn tụ với 2 con ở Việt Nam. Sau đó, năm 2012 họ chính thức bên nhau và có một cuộc sống tốt đẹp.

Dũng Taylor - Thu Phương: Mỗi ngày đều cầu hôn vợ và cuối cùng nhận kết quả viên mãn

Dũng Taylor trong 10 năm luôn cầu hôn Thu Phương nhưng dù đã có với nhau 2 mặt con, nữ chính vẫn thích "mãi mãi là tình nhân". Họ bên nhau trong ngôi biệt thự tràn đầy ánh nắng, đi xe hơi siêu sang và chạy show kiếm tiền. Đặc biệt, Thu Phương luôn được Dũng Taylor yêu thương chăm sóc hết lòng.

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-5
Dũng Taylor rất kiên trì trong việc cầu hôn Thu Phương.

Nói về lý do không chịu làm đám cưới, Thu Phương tâm sự: "Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất, nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác.

Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm.

Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được".

Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng-6
Dũng Taylor nhận được sự đồng ý kết hôn của Thu Phương vào ngày 8/5.

Tuy nhiên, sau sự kiên trì của Dũng Taylor, ngày 8/5 anh thông báo Thu Phương nhận lời cầu hôn từ anh. Sau đó cả hai đi đăng ký kết hôn. Anh chọn dịp sinh nhật mình để ngỏ lời với hy vọng bà xã không thể từ chối.

"Hàng năm, cứ đến ngày sinh nhật tôi thì cũng là ngày song hỷ", anh nói. Anh tiết lộ cả hai đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ giản dị, ấm cúng vào cuối năm nay tại Hải Phòng.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng 2 Thu Phương: Che chở vợ và con riêng, kiên trì cầu hôn mỗi sáng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO