Chính thất âm thầm lắp camera phòng ngủ để 'lột mặt nạ' tiểu tam trước toàn thể gia đình chồng

01/06/2021, 09:02

Chiêu trò của cô nàng 'iểu tam cũng chẳng thể qua mặt được chính thất “không phải dạng vừa đâu”.

Tiểu tam hay còn được gọi là người thứ ba, người chuyên xen vào cuộc sống vợ chồng hoặc các cặp đôi đang yêu nhau. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các cặp đôi lục đục và xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, nhiều cô nàng tiểu tam còn gây rắc rối, bày mưu hãm hại, khiến những người yêu nhau phải quyết định “đường ai nấy đi”.

Chính thất âm thầm lắp camera phòng ngủ để 'lột mặt nạ' tiểu tam trước toàn thể gia đình chồng
Ảnh minh họa

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải câu chuyện “lột mặt nạ” tiểu tam của một cô nàng chính thất. Theo chia sẻ, người vợ trong câu chuyện đã cảnh giác trước những chiêu trò của người thứ ba. Nhờ chiếc camera trong phòng ngủ đã giúp cô lật tẩy âm mưu hãm hại của tiểu tam trước sự chứng kiến của gia đình nhà chồng.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

Kẻ thứ ba luôn là một cái gì đó rất khó nói.

Chồng của mình có một em gái kết nghĩa, hai nhà gần nhau, có thể nói là tri kỷ, thanh mai trúc mã. Gia đình nhà chồng yêu quý con bé đó lắm và coi nó như con cháu trong nhà. Thế nhưng, ngay từ đầu, mình đã nhận thấy nhiều điều bất thường. Cô bé đó thường xuyên nhắn tin, hẹn chồng mình đi chơi và thường xuyên có mặt trong gia đình mình. Thậm chí, mẹ chồng mình còn bảo cô bé đó sang nhà mình ở cho vui. Được đà, cô em kết nghĩa ngày càng gần gũi với chồng mình hơn.

Cho đến một ngày, mình thấy đồ đạc trong phòng ngủ bị xáo trộn. Đồ trang điểm tự dưng “không cánh mà bay”. Mình bắt đầu sinh nghi và lắp camera trong phòng.

Hôm đó, mình đang đi làm thì mẹ chồng nằng nặc bắt mình và chồng về nhà. Hóa ra mẹ phát hiện thấy vỉ thuốc tránh thai trong ngăn kéo tủ phòng ngủ của hai vợ chồng. Từ trước đến giờ, mình có bao giờ dùng thuốc này đâu nên đã liên tục phủ nhận. Nhớ ra có camera trong phòng, mình vội bật lên cho cả nhà xem.

Chẳng ai có thể ngờ, chính cô em kết nghĩa của chồng là người đã bỏ thuốc vào tủ và cố tình để mẹ chồng mình nhìn thấy.

Mọi chuyện vỡ lở, cô bé đó khóc lóc xin lỗi nhưng nhà mình chẳng bao giờ tha thứ cho kẻ dối trá, âm mưu như vậy. Đấy, các chị em phải cứng như mình thì tiểu tam mới không có cửa hãm hại nhé”.

Hiện tại, bài chia sẻ vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều chị em bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thái độ cứng rắn và thông minh của người vợ trong câu chuyện. Đồng thời, mọi người cũng thể hiện sự không hài lòng, lên án những người chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Quảng cáo

Một số bình luận nổi bật từ cộng đồng mạng:

Cô vợ cao tay quá, ngưỡng mộ thật. Cứ phải cứng rắn thì những kẻ thứ ba mới không có cơ hội phá hoại hạnh phúc gia đình mình”;

“Ghét những đứa tiểu tam thế nhỉ? Lúc nào cũng ra vẻ ngoan ngoãn, hiền lành, che mặt thiên hạ, rồi sau lưng đi làm những trò không ra gì, ảnh hưởng đến người khác”;

“Mình nghĩ trách kẻ thứ 3 thì cũng nên nhìn lại những người trong cuộc. Nếu họ không cho cơ hội thì sao tiểu tam có thể xen vào được. Nhìn nhận khách quan thì ai cũng có lỗi mà thôi”...

Trong tình yêu, chuyện người thứ 3 là một vấn đề rất nhạy cảm. Vậy nên mỗi người trong chúng ta nên học cách tự kiểm soát hành vi của bản thân sao cho đúng đắn nhất.

Bài liên quan
'Chiêu trò lừa gạt' - Bộ phim Thái Lan khiến các 'tiểu tam' phải trông ngóng
Quy tụ dàn diễn viên “chất lừ” của Thái Lan, Chiêu trò lừa gạt là bộ phim xoay quanh đề tài ngoại tình, tiểu tam và cả người phụ nữ bị phản bội, mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị cho người xem.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chính thất âm thầm lắp camera phòng ngủ để 'lột mặt nạ' tiểu tam trước toàn thể gia đình chồng