Chia sẻ của người phụ nữ sau 5 năm vượt qua đau nhức xương khớp

25/11/2021 17:51

5 năm nay, tôi đã thử cả chục loại thuốc xương khớp nhưng không khỏi, vậy mà giờ đây tôi đã có thể đi lại dễ dàng"- đó là tâm sự của cô Mai Hoa về hành trình vượt qua căn bệnh đau nhức xương khớp.

Chưa một ngày có giấc ngủ trọn vẹn vì những cơn đau

Cô Trần Thị Mai Hoa kể lại rằng cô đã cảm nhận thấy những triệu chứng đầu tiên của bệnh đau nhức xương khớp vào đầu năm 2016, những ngày mà cô vẫn còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng khi công tác tại Công an huyện Sông Mã (Sơn La). Những năm đầu, cô Hoa chỉ thỉnh thoảng mới đau nhức ở vùng cổ vai gáy và đầu gối cùng những tiếng lục cục, lục cục mỗi khi vận động.

Chia sẻ của người phụ nữ sau 5 năm vượt qua đau nhức xương khớp - 1
Nhiều năm liền cô Hoa phải chịu đựng những cơn đau nhức xương khớp mang lại.

Tuy nhiên cô lại chủ quan cho rằng bệnh đau nhức xương khớp này ai có tuổi thì cũng bị nên đã không chủ động đi tìm phương pháp điều trị lâu dài mà thay bằng những liều thuốc giảm đau tức thì. Cô chia sẻ đó là điều mà đến nay cô vẫn vô cùng hối hận, giá như ngày ấy khi bệnh còn nhẹ, cô đi khám và điều trị kịp thời để có những phương pháp điều trị hiệu quả ngay từ đầu có khi bệnh đã không tiến triển nặng hơn.

"Phải sống chung với căn bệnh đau nhức xương khớp 5 năm nay khiến cuộc sống của tôi chưa một ngày nào ngủ ngon. Đỉnh điểm là những ngày giao mùa, những cơn đau nhức nặng hơn, từ vùng cổ đau chạy dọc hết sống lưng, đau buốt cắn lên tới đỉnh đầu và lan cả xuống vùng vai gáy, rồi xuống cánh tay cũng như khắp các ngón tay, rồi lan xuống đầu gối khiến cuộc sống sinh hoạt rất khó khăn", cô Hoa tâm sự.

Tâm sự của người phụ nữ vượt qua đau nhức xương khớp

Nhiều năm phải chịu đựng những cơn đau do bệnh đau nhức xương khớp mang lại nên hễ có ai mách gì là cô Hoa tìm đến. Cô uống qua đủ loại thuốc, thử qua đủ mọi cách từ các loại thuốc bắc, thuốc nam cho đến những mũi tiêm đắt đỏ giá vài triệu một mũi nhưng cứ được một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát khiến cô Hoa rất tuyệt vọng.

Cô Hoa không còn nhớ được mình đã uống bao nhiêu liều thuốc giảm đau, và đi cùng với đó là những cơnđau dạ dày không lường trước. "Lúc đó, tôi như đang lạc trong vòng luẩn quẩn, xương khớp chưa chữa khỏi thì lại bị bệnh dạ dày, ngừng thuốc để chữa dạ dày thì những đau nhức xương khớp lại quay trở lại. Đến lúc ngộ ra tác hại của thuốc giảm đau thì cũng muộn mất rồi", cô Hoa chia sẻ bằng giọng đầy tiếc nuối.

Thoát khỏi đau nhức xương khớp sau 3 tháng 

Vừa phải điều trị nhiều bệnh cùng một lúc khiến cô Hoa hết sức mệt mỏi. Cô Hoa chia sẻ cơ duyên giúp mình thoát khỏi bệnh đau nhức xương khớp một cách kỳ diệu: "Tôi bị ung thư đến nay đã được hơn 7 năm, sau một thời gian dài tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ cũng như sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư GENK STF của Công ty Dược phẩm GHV tôi thấy rất hiệu quả. Vì thế, khi biết đến sản phẩm Viên khớp GHV Bone do công ty này phân phối độc quyền nên tôi đã tôi đã quyết định mua thử để sử dụng."

Chia sẻ của người phụ nữ sau 5 năm vượt qua đau nhức xương khớp - 2
Sản phẩm Viên khớp GHV Bone của Viện Hàn lâm.

Cả hai sản phẩm đều là thành quả nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đặc biệt, Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong và duy nhất hiện nay ứng dụng Bột đạm thủy  phân, có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

"Sau gần 3 tháng tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, luyện tập những bài thể dục nhẹ nhàng và sử dụng viên khớp GHV Bone, tôi không cònbị tê cứng các khớp mỗi khi ngủ dậy nữa, việc đi lại trở nên vô cùng nhẹ nhàng, có thể lên xuống cầu thang một cách dễ dàng. Cánh tay và chân bên trái của bác trước tê nhức, run rẩy đến độ không cầm được đồ vật gì quá mười phút, thế mà giờ đã khỏe hơn rất nhiều, không còn bị run nữa, thậm chí bác còn có thể xoay vai cánh tay ra đằng sau cũng rất dễ dàng. Giấc ngủ cũng sâu và đến rất tự nhiên nên tôi quyết định sử dụng sản phẩm này lâu dài", cô Hoa vui mừng.

Chia sẻ của người phụ nữ sau 5 năm vượt qua đau nhức xương khớp - 3
Sau gần 3 tháng sức khỏe của cô Hoa được cải thiện đáng kể.

Thoát khỏi căn bệnh đau nhức xương khớp sau 5 năm đối với cô Hoa là một kỳ tích. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý và chế độ luyện tập, cô còn tìm được sản phẩm ưng ý giúp cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp. Cô Hoa tiếp tục kiên trì theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng thêm GHV Bone. Cô mong muốn những người đang bị căn bệnh đau nhức xương khớp cũng tìm được giải pháp hiệu quả.

Trường Thịnh

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chia sẻ của người phụ nữ sau 5 năm vượt qua đau nhức xương khớp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO